1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

10 App Điện Thoại Giúp Cuộc Sống Của Bạn Tốt Hơn

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi tongdaidatve.net, 7/2/20.

 1. tongdaidatve.net

  tongdaidatve.net New Member

  Dưới đây là 10 app sẽ vô cùng hữu ích dành cho Android và iOS mà Blog kiến thức công nghệ đã tìm được. Mời bạn xem qua và tải thử nhé !!!

  ALARMY

  Alarmy là một trong những app khá hay giúp cuộc sống của bạn tốt lên từng ngày.

  [​IMG]

  Dành cho những bạn thích ngủ nướng, app này chỉ đơn giản là để tắt báo thức bạn buộc phải giải hơn 3 bài toán mới chịu ngưng và khi giải hơn 3 bài não đã kịp tỉnh rồi muốn ngủ cũng không được nữa (ngoài ra còn có nhiều cách tắt báo thức như chụp hình, lắc điện thoại 45 lần…)

  MOO – Q

  Khi tải app này về mỗi ngày vào thời gian không xác định nó sẽ gửi cho bạn một bài trắc nghiệm nhỏ sau một thời gian (một tuần) nó sẽ gửi kết quả như bạn có khả năng tập trung ở thời điểm nào, thời gian nào bạn có thể nhớ thông tin nhanh nhất.

  [​IMG]

  Mình hay dùng nó để làm ra thời gian làm việc hiệu quả nhất cho bản thân.

  LIFE CYCLE

  [​IMG]

  Đây là ứng dụng sẽ đo lường một ngày chúng ta đã dành thời gian cho việc gì, giúp mình kiểm soát lại bản thân và chỉ cần mất 2 ngày để app tự động nhập thông tin.

  EVERNOTE

  Evernote không chỉ đơn giản là một ứng dụng ghi chú mà còn là nơi bạn có thể lưu trữ mọi thứ, từ những khoảnh khắc cá nhân đến các dự án kinh doanh.

  [​IMG]

  Mọi nội dung luôn được giữ an toàn, bảo mật và sẵn dùng bất kỳ lúc nào bạn cần đến.

  AUTHY

  [​IMG]

  Authy hỗ trợ bạn quản lý các mã đăng nhập hai lớp 2FA. Bạn có thể sync việc tạo code lên nhiều thiết bị khác nhau nên nếu lỡ có mất điện thoại thì cũng không phải mò đi setup 2FA lại hoặc thậm chí tệ hơn là không đăng nhập được vào các dịch vụ mình thường dùng. Authy cũng có bản cho máy tính.

  Chi tiết tại: http://bit.ly/2vShbgt
   

Chia sẻ trang này