1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

2 Bước để có thể học tiếng Nhật nhanh nhất cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi kiristbn, 2/12/19.

 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  Học tiếng Nhật là một trong những quyết định tốt nhất tôi từng đưa ra. Từ khi học tiếng Nhật, tôi có niềm đam mê và đánh giá cao hơn về văn hóa Nhật Bản. Hiểu ngôn ngữ đã cho phép tôi khám phá văn hóa theo những cách mà tôi không thể có được.

  [​IMG]

  Nhưng Tiếng Nhật được coi là một trong những ngôn ngữ khó học nhất. Nó có một hệ thống chữ viết khác với tiếng Anh, một cấu trúc ngữ pháp hoàn toàn khác và phụ thuộc rất nhiều vào bối cảnh văn hóa và sự hiểu biết.
  >> Nếu là người mới bắt đầu, bạn có thể đăng ký học tiếng Nhật miễn phí tại: https://trungtamngoainguhanka.com/khoa-hoc-tieng-nhat-mien-phi-hoc-phi-tai-hanka-education.html

  Điều đó chỉ ra rằng, bạn có thể dễ dàng học tiếng Nhật - bao gồm các manh mối bối cảnh - với các bước sau. Đây là cách tốt nhất để học tiếng Nhật nếu bạn nghiêm túc về việc nói tiếng Nhật bây giờ .


  Tôi đã vạch ra bảy bước để bạn sẽ biết cách học tiếng Nhật mà không cần tất cả các thử nghiệm và lỗi mà nhiều người học ngôn ngữ gặp phải. Không còn nữa tiếng Nhật mất 2.000 giờ trước khi bạn có thể sử dụng nó trong thế giới thực.


  Bạn có thể nói tiếng Nhật sớm hơn bạn tưởng tượng nêu như biết được 2 bước bước để học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu:


  Bước 1: Tìm niềm đam mê học tiếng Nhật của bạn

  Tôi sẽ thành thật với bạn ở đây. Bạn có đam mê học tiếng Nhật không? Bạn có một lý do vững chắc tại sao bạn học nó không?


  Không có điều này, khi gặp khó khăn, bạn sẽ không biết tại sao bạn nên gắn bó với nó.
  Bắt đầu từ bây giờ, đặt ý định học tiếng Nhật. Tìm hiểu tại sao bạn đam mê tiếng Nhật cụ thể. bạn nên tìm hiểu các phần mềm học tiếng Nhật miễn phí để bắt đầu

  Bạn đang học tiếng Nhật vì


  • Bạn muốn đi du lịch Nhật Bản và thưởng thức văn hóa ở cấp độ sâu hơn?
  • Bạn có gia đình nói tiếng Nhật và bạn muốn nói chuyện với họ không?
  • Bạn muốn kết bạn với người Nhật?
  • Bạn muốn tìm việc làm hay đi du học ở Nhật?
  • Bạn muốn thưởng thức và đánh giá cao giải trí, nghệ thuật và văn học Nhật Bản bằng ngôn ngữ gốc của nó?

  Có lẽ lý do của bạn là bạn yêu thích anime và muốn ngừng xem các phiên bản được lồng tiếng kém và đắm mình trong chương trình gốc của Nhật Bản. Có lẽ ước mơ của bạn là đến Nhật Bản và đặt hàng ramen từ khắp nơi trên đất nước, thử mọi loại của khu vực. (Đó thực sự là giấc mơ của tôi.)


  Dù lý do của bạn là gì, hãy tìm ra chiếc xe của bạn tại sao và viết nó ra Bao quanh mình trong lý do tại sao. Thay đổi hình nền điện thoại và máy tính xách tay của bạn thành hình ảnh của một bát ramen lớn. Thêm nó vào bảng tầm nhìn của bạn.
  [​IMG]

  Bất cứ điều gì bạn phải làm để nhìn thấy nó mỗi ngày và nhớ tại sao bạn bắt đầu, hãy làm điều đó.


  Bước 2: Đắm chìm trong tiếng Nhật tại nhà - Tạo Tokyo nhỏ của riêng bạn

  Bạn không cần phải chuyển đến Nhật Bản để học tiếng Nhật. Bạn làm, tuy nhiên, phải bao quanh mình trong đó. Cách tốt nhất để làm điều này cho bất kỳ ngôn ngữ nào là tạo ra một môi trường hòa nhập tại nhà , nơi bạn không thể không tiếp xúc với ngôn ngữ ở mỗi lượt.


  Mặc dù có thể khó để tìm ra cách làm điều này lúc đầu. Sẽ dễ dàng hơn một khi bạn biết nên sử dụng tài nguyên nào và làm gì.
  Có thể bạn quan tâm: Các link dowload tài liệu học tiếng Nhật miễn phí chuẩn
   

Chia sẻ trang này