1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

3 yếu tố làm nên thành công Celtics

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi NguyenDiep89, 21/11/17.

 1. NguyenDiep89

  NguyenDiep89 Member

  Sau 5 tuần đã được đưa ra những cuộc thi đấu của NBA 2017/2018 và qua đó thì cũng chính Boston Celtics hiện vẫn đang độc chiếm ngôi đầu ở BXH thuộc vào ở trong đó là miền Đông và cả giải đấu NBA. Vậy đâu là yếu tố để có thể nhanh chóng giúp thầy trò HLV Brad Stevens làm nên thành công vang dội?


  bóng rổ trực tuyến

  ty so bong ro online

  bong ro truc tuyen  Trước khi Celtics đã phải chạm trán đối với đối thủ cứng cựa nhất đó chính là Golden State Warriors và qua đó thì cũng chính đó là điều mà nhiều người vẫn cho rằng và qua đó thì cũng chính đó là việc thầy trò HLV Stevens đã gặp may. Thế nhưng và qua đó thì cũng chính đó là việc sau khi Stephen Curry cùng các đồng đội rơi vào bẫy và đã phải thua một cách “tâm phục khẩu phục” được diễn ra tại sân TD Garden và qua đó thì tất cả đã phải ngã mũ với phong độ tuyệt vời của Celtics.

  Người hùng thầm lặng HLV Brad Stevens

  Nếu nhìn vào những con số thống kê tại NBA và đó cũng chính đó là nhiều người sẽ phải “giật mình” bởi nó quá tệ so với chính ở trong những tầm vóc của một đội bóng đứng đầu và qua đó thì cũng đã không chỉ của miền Đông mà cả giải đấu 15-2. Celtics chỉ có được ở trong việc trung bình 102.5 điểm khi mà đã nhanh chóng đứng tận vị trí thứ 22 cùng với đó chính là ở trong những hiệu suất dứt điểm thành công cũng chỉ dừng lại ở mức 42.9% và qua đó thì đã đứng vị trí 27 và tỉ lệ ném ba điểm thành công 35.5% khi đứng vị trí 17. Ngoài ra thì cũng chính đó những thông số quan trọng khác và ngoại trừ Steal và 8.7, xếp thứ 7 đó cũng chính đó là tất cả đều đứng sau Top 20 khi 21.5 assists, 4.5 blocks.

  Sự cân bằng rất tốt trong đội hình

  Trong tập thể Boston Celtics thì việc đó chính là Kyrie Irving hiện cũng đã và đang được coi là một trong những ngôi sao sáng giá nhất. Tuy vậy và qua đó thì cũng chính đó là việc cầu thủ 25 tuổi cũng chỉ có trung bình 20.9 điểm cùng với đó là 3.3 rebounds và 5.3 assists và đó thực sự là một con số khá khiêm tốn so với những ngôi sao hàng đầu thuộc vào khác ở giải đấu NBA. Điều này thì cũng đã nhanh chóng và đưa ra phản ánh được một thực tế và qua đó thì cũng chính đó là Celtics hiện đang là tập thể có sự cân bằng tốt bậc nhất ở NBA và đó chính là tức dựa vào cá nhân Irving bởi nhưng không phụ thuộc hoàn toàn.

  May mắn

  Ngoại trừ hai trận thua đáng tiếc ở đầu mùa và qua đó thì cũng chính đó là việc Celtics chơi thật sự hay cho đến thời điểm hiện tại. Tuy vậy thì việc đó chính là ở trong chặng đường đó và qua đó thì cũng chính đó là việc nói một cách công bằng và qua đó thì cũng chính đó là việc thầy trò HLV Brad Stevens đã nhận sự hậu thuẫn khá lớn từ “thần may mắn”.
   

Chia sẻ trang này