1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

4 điều cần biết về u não

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi mrkhanh, 12/9/16.

 1. mrkhanh

  mrkhanh Member

  một số khối u não Nhìn thấy thể lành tính và các khối u khác Có thể là ung thư.

  Tìm hiểu thêm :

  >>> Những tín hiệu vô sinh hiếm muộn ở đàn ông


  Những khối u não Nhìn thấy nguy cơ bắt đầu trong não hoặc Có lẽ sẽ bắt đầu ở một số bộ phận khác của thân thể và lan vào não, theo Health.

  TS John G. Golfinos, chủ nhiệm khoa giải phẫu tâm thần và đồng giám đốc trọng tâm Ung bướu tại trọng điểm Y tế NYU Langone (Mỹ) cho hay , khối u não thường gây đau đầu dữ dội vào buổi sáng và sau đó cơn đau giảm dần trong ngày. tác nhân , lúc nằm, áp lực trong sọ và não tăng đến , và trong ngày áp lực đó dần dần giảm xuống. Hơn nữa đau đầu do khối u não thường đi kèm buồn nôn, nôn mửa không giảng giải được. Dưới đây là một vài thông tin cần biết về u não.
  Khối u lành tính Xuất hiện thể gây ra tình trạng lớn

  U não bắt nguồn trong khoảng chính bản thân não hoặc trong nhiều mô gần nó, chẳng hạn như trong não – bao gồm màng não, dây thần kinh sọ, tuyến im hoặc tuyến tùng. U não sơ cấp khởi đầu lúc những tế bào bình thường Có các lỗi (đột biến) trong ADN. các đột biến này cho phép tế bào phát triển và phân chia đang đạt mức tăng và tiếp tục sống lúc tế bào sung mãn chết. vốn sức khỏe là một khối lượng của tế bào kì dị tạo thành một khối u.
  Thường một vài u lành Có lẽ sẽ cắt bỏ đi và ít tái phát trở lại. rạng rỡ giới của u lành thường rõ ràng. Tế bào của u lành không xâm lấn mô quanh đó hoặc di căn đến các bộ phận khác của cơ thể . tuy thế , u lành Nhìn thấy thể chèn lấn nhiều vùng mẫn cảm của não và gây ra một vài hiện tượng về sức khoẻ hiểm nguy , như: co giật, buồn nôn, yếu hoặc mất cảm giác ở tay, mất cân bằng lúc chuyển di , đổi thay thị giác, buồn làm tình , suy giảm trí nhớ , thay đổi đáng nhắc trong tính giải pháp , hành vi…. Không giống u lành ở nhiều vị trí khác trên thân thể , u lành ở não đôi khi Có lẽ sẽ gây hiểm nguy tới tính mệnh , vì u lành ở não Có thể phát triển thành ác tính, dù hi hữu gặp.
  U não không truyền mắc tới một vài cơ quan khác

  U ác tính ở não thường nặng và nạt bắt nạt lên tính mạng . Chúng phát triển rất nhanh và xâm chiếm mô lành chung quanh. dù vậy Xuất hiện một điều hết sức đặc trưng là rất hiếm khi tế bào ác tính trong khối ung thư não tách ra và di chuyển lên những nơi khác của não, vào tuỷ sống, hoặc một vài phần khác của cơ thể (di căn). thỉnh thoảng u ác tính không lan rộng lên nhiều mô bình thường . U Có thể nhiễm bao bọc bởi một lớp mô, hoặc xương sọ. Đây là dạng u nhiễm bao bọc (encapsulated).

  Có lẽ ít nhiều bạn từng nghe lên thông tin nói chuyện điện thoại di động liên tiếp gây ra ung thư não. Theo TS Golfinos, không Xuất hiện gì phải lo âu về điều này bởi cho vào ngày nay chưa Nhìn thấy chứng cứ khoa học nào chứng minh được điều đấy . Trên thực tế , giới khoa học vẫn chưa biết chuẩn xác nguyên nhân u não. Rất khó khăn giải thích tại sao người này nhiễm u não nhưng người khác lại không nhiễm u não, và rõ ràng đây là một bệnh không truyền bị từ người này sang người khác. dù thế , các nghiên cứu cho thấy Có những đặc tính khả năng trong việc hình thành u não nguyên phát, đó chính là : giới tính , tiền sử những cặp vợ chồng , tuổi tác, xúc tiếp với chất phóng xạ, với vinyl chloride (một chất hóa học được sử dụng thực hiện nhựa)
  không thể ngăn chặn một vài khối u phát triển

  Đây là sự thực bẽ bàng, vì chẳng thể tiến hành gì nhằm Nhìn thấy thể nó sẽ cản trở nhiều khối u trong não phát triển. Do đó , điều mà một số chuyên gia khuyến cáo nhằm Có thể phòng ngừa căn bệnh nguy hiểm này, giảm thiểu tiếp xúc với bức xạ bất cứ lúc nào Có nguy cơ , nhất là Nhìn thấy có số người dưới 18 tuổi.

  SHARE.
   

Chia sẻ trang này