1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

4 mẫu giày thời thượng không thể bỏ qua năm 2019

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi thienphu1504, 15/5/19.

 1. thienphu1504

  thienphu1504 Member

  4 mẫu giày thời thượng không thể bỏ qua năm 2019

  Adidas Nite Jogger: Vào ngày 12/1, Adidas đã khuấy động thị trường sneakers bằng sản phẩm mới mang tên Nite Jogger. Đúng như tên gọi của nó, bóng đêm (nite) và người chạy bộ (jogger), mẫu mã này dành riêng cho những bạn thích tập thể thao hoặc thường xuyên ra ngoài vào buổi tối.

  Chia sẻ: Giày Adidas Yeezy 350 Beluga 2.0

  Theo nhiều chia sẻ, khả năng phản quang của đôi giày Nite Jogger sẽ giúp người mang trông vượt trội nhờ khả năng "bắt sáng" của chất liệu 3M (phần vải bạc ở đuôi giày và vải cam ở xung quanh). Chỉ cần có một vệt sáng nhỏ từ đèn xe là chúng sẽ phát huy tác dụng. Phần lưỡi gà là điểm đặc thù tiếp theo của Nite Jogger, Adidas đã thêm mã Morse ngay dưới logo nhãn hiệu. Khi được mã hóa, chúng sẽ có được thông điệp "The Speed Of Nite" (tốc độ của bóng đêm). Từng khía cạnh trên đôi giày đều toát lên thời trang streetwear.

  [​IMG]

  Louis Vuitton (LV) Trainer Sneaker Boot: Tại tuần lễ phong cách nam Thu - Đông 2019 gần đây, nhà thiết kế Virgil Abloh của nhà Louis Vuitton đã cho ra mắt đôi sneakers cổ cao. Đặc biệt, mỗi bên lưỡi giày được gắn màn hình tròn nhỏ chiếu đoạn phim ngắn mang logo LV. Song song đó, khoa học hi-vis được thêm vào để giúp đôi giày phát sáng trong bóng tối.

  B23 High - Top Sneakers in Dior Oblique: Nhãn hàng cao cấp Dior cũng đã mang màn chào năm mới ấn tượng cùng với đôi sneakers cao cổ B23 in Dior Oblique. Đây là thiết kế giày cho nam giới thứ 1 của Kim Jones từ lúc về nhà Dior. Đôi giày được trình làng lần thứ 1 trong BST nam Thu - Đông 2019.

  Swagger

  NTK Kim Jones đã bày tỏ lòng tôn kính đến Christian Dior lúc ông cho phần đế giày xuất hiện những yếu tố con ong - yếu tố gợi ý đến thú vui làm vườn của Christian Dior. Bên cạnh đó, đôi giày còn xuất hiện 1 lần 2 logo: Logo cũ ở đế giày và logo mới ở bên hông gót giày, một sự hòa trộn thú vị của kiểu dáng.
   

Chia sẻ trang này