1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

5 Kế hoạch tổ chức đám cưới tại vườn hoa

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi doanmauhoai, 26/8/17.

 1. doanmauhoai

  doanmauhoai Member

  Chúng tôi đang vượt qua các trung tâm đám cưới vườn này ngay trong thời gian cho mùa xuân và mùa hè!

  Đứng cao

  Đặt một cái nến cao ở giữa bàn tiếp tân của bạn với cây xanh lá cây và nến. Khu vườn hoa hồng thêm một liên lạc lãng mạn cuối cùng.

  [​IMG]


  Trung tâm lãng mạn

  Chúng tôi yêu thích hàng loạt các màu sắc bao gồm trong bó hoa này, chưa kể đến chiếc bình bằng vàng. Cô dâu ghép cặp bình với nến thủy tinh thủy tinh và số bàn phù hợp.


  Đơn giản chỉ cần đẹp

  Dahliasare hoàn hảo cho đám cưới vườn của bạn. Đặt hoa cưới của bạn bên trong một chai thủy tinh độc đáo và đi kèm với nến khác nhau và nến votive.


  Nến và cây xanh


  Tìm kiếm một cái gì đó đơn giản và hiệu quả chi phí? Sử dụng bình xi lanh cao với nến nổi và thêm một vòng hoa của cây xanh xung quanh để tạo ra một cái nhìn đó là đơn giản và sang trọng.


  Terrarium vàng


  Cô dâu này đã chọn để đi mà không có hoa cho centerpieces của cô. Cô ấy chỉ đơn giản đặt một ngọn nến kim cương bên trong căn hầm chứa vàng. Hoàn hảo cho cô dâu nhỏ gọn.

  [​IMG]


  Đèn lồng sáng


  Làm thế nào là đẹp này ?! Đèn lồng trên bàn tiếp tân của bạn rất thanh lịch và bắt mắt. Cặp vợ chồng đã thêm cây xanh và một mảng hoa trắng để hoàn thiện giao diện.


  Birch & Hoa


  Viết số bàn của bạn trên một miếng gỗ cây bạch dương cho đám cưới có chủ đề mộc mạc của bạn. Cô dâu chỉ đơn giản đặt một bó hoa bên trong một cái bình thợ mộc trên một tấm gương vuông. Để thực sự kết thúc cái nhìn? Thêm nến cho một không khí lãng mạn.


  Succulents đơn giản


  Chúng ta không thể có đủ chất succulents trong cuộc sống của chúng ta, vì vậy chúng ta yêu thích cặp đôi này làm cho họ trở thành tâm điểm của trung tâm của chúng. Đặt một chiếc mọng nước duy nhất kết hợp với nến chữ tín trên gương cho một cái nhìn sang trọng siêu.


  Birdcage Beauty


  Điền vào một lồng chim xinh đẹp với tất cả hoa cưới yêu thích của bạn để tạo ra một bàn với một cái nhìn toàn vườn. Căn phòng trung tâm này có thể đứng một mình, như thể, với một người chạy bảng vải lụa.


  Một câu chuyện tình yêu


  Đây là dự án Tự làm hoàn hảo. Tìm sách cổ điển và ly trà cổ từ cửa hàng bán lại địa phương của bạn, sau đó kết hợp cả hai bằng cách thêm một bó hoa cho các trung tâm đám cưới của bạn.

  Mời các bạn ghé thăm website Marry VN để có thể có thêm một số thông tin bổ ích về:
  http://www.marry.vn/y-tuong-cuoi/theme-cuoi/ao-dai-co-dau-cach-tan-tay-ngan-dinh-hoa-do
  Áo dài cô dâu cách tân tay ngắn đính hoa đỏ - Marry
   

Chia sẻ trang này