1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

5 kiểu tóc nam tạo nên thương hiệu phái mạnh

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi dongtractst, 9/1/17.

 1. dongtractst

  dongtractst Member

  một mái tóc nam đẹp sẽ tôn lên vẻ ko kể của bạn theo đúng phong bí quyết bạn mong đợi. Ngược lại nếu chọn lọc sai lầm, bạn sẽ bắt buộc hối hận tiếc. đấy là lý do tại sao trước lúc quyết định tân trang quả đầu của mình, những chàng sẽ phải cân đề cập và ngần ngừ thật cẩn thận . cùng xem đâu sẽ là kiểu tóc nam đẹp đúng chuẩn trong mắt bạn nhé!

  một . Kiểu tóc Undercut nguyên bản
  [​IMG]

  Chỉ các chàng có gương mặt khía cạnh , vuông hoặc đầy mới phù hợp với kiểu tóc này mà thôi!

  Hiểu một cách nôm na đây chính là kiểu tóc đòi buộc bạn buộc phải cắt tỉa gọn ghẽ ở cả phần sau gáy và hai bên tóc. Phần tóc mái còn lại cũng cần độ dài vừa bắt buộc để bạn với thể tạo hình anh dep theo ý muốn. Tuy đây là kiểu tóc hội tụ tất cả các gì một cánh mày râu đòi hỏi: nam tính, lãng tử và quyến rũ nhưng không cần chàng nào cũng phù hợp sở hữu kiểu tóc này đâu ấy ! Chỉ những chàng sở hữu gương mặt góc cạnh , vuông hoặc đầy mới ăn nhập mang kiểu tóc này mà thôi! với kiểu Undercut nguyên bản, bạn bắt buộc đề mái dài từ 5-7cm và chải hất ra sau bằng gel để trông thời thượng hơn. nếu muốn phá cách , ở phần Undercut, mang thể thêm vào 1 hai đường cạo.

  2. Kiểu tóc nam Pompadour
  [​IMG]

  mang kiểu tóc này, để nâng cao vẻ lãng nhân , bạn mang thể hất ngược hoặc để rũ ngẫu nhiên

  Pompadour cũng chỉ là 1 biến thể của kiểu tóc Undercut. Về cơ bản , kiểu tóc hơi giống nhau nhưng phần mái dài hơn, từ 7-10cm. lúc chải, nếu muốn tạo độ phồng và đứng cho phần chân tóc, bạn có thể dùng wax. Riêng với phần ngọn, để tăng vẻ lãng nhân , bạn có thể hất ngược hoặc để rũ khi không . Bởi Pompadour là một trong những kiểu tóc đẹp cho nam giới chuộng vẻ lãng nhân buộc phải nó cũng là kiểu tóc được các tài tử điện ảnh thế giới lăng xê rộng rãi nhất dù ở thời đại nào.

  > > Ngắm các hình anh girl xinh mới nhất 2017

  3. Kiểu tóc nam Flop Top
  [​IMG]

  Muốn tạo điểm nhấn cho mái tóc ấn tượng này, bạn bắt buộc nên gọt tỉa gọn ghẽ hai bên, không bắt buộc cắt sát da đầu

  Flop Top là kiểu tóc nam chải ngược và đánh lệch về 1 bên. Muốn tạo điểm nhấn cho mái tóc ấn tượng này, bạn nên buộc phải gọt tỉa gọn gàng hai bên, không cần cắt sát da đầu. ví như chất tóc của bạn không với màu sáng đẹp mắt, với thể uốn nâu nhẹ để mái tóc trông hợp mốt hơn.
  4. Kiểu tóc Night Out nam tính
  [​IMG]

  Bạn bắt buộc nên cắt gọn, vuốt cao có gel lúc muốn để kiểu tóc này

  Bạn buộc phải nên cắt gọn, vuốt cao mang gel lúc muốn để kiểu tóc này. mang phần mái không chải chuốt, mang chút hắc búa và bụi bặm cùng các đường tỉa tự do thì đây là sự chọn lựa thích hợp cho những anh chàng nam tính và khỏe khoắn.
  5. Kiểu tóc đánh rối Choppy Messy
  [​IMG]

  Đây là kiểu tóc đánh rối có bố cục tinh tế sở hữu dùng wax để chẳng bao giờ làm bạn ra xuề xòa

  giả dụ tóc dày và thường xuyên tiêu dùng keo hoặc gôm để tạo kiểu tóc thì kiên cố bạn sẽ không muốn bỏ qua kiểu tóc nam đẹp như thế này đâu. Đây là kiểu tóc đánh rối sở hữu bố cục tinh tế sở hữu tiêu dùng wax để chẳng bao giờ làm bạn ra xuề xòa và thậm chí còn nâng cao thêm sức hút khó cưỡng.
   

Chia sẻ trang này