1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

5 nguyên tắc vàng bằng máy in đúng phương pháp

Thảo luận trong 'Cho Thuê Nhà Đất' bắt đầu bởi kumop1, 30/4/16.

 1. kumop1

  kumop1 New Member

  5 nguyên tắc dùng máy in

  Mua bán may in chinh hang

  Để máy in có tuổi thọ cao, hoạt động phải chăng, người tiêu dùng cần để ý 1 số nguyên tắc trong thời kỳ dùng.
  tiêu dùng mực hợp
  thị phần hiện với tất mẫu mực: mực giá phải chăng và mực hàng hiệu của Canon, Epson, HP, Brother… những loại mực này có sự chênh lệch hơi lớn về giá cả. Để an toàn cho máy in, phải chăng nhất người mua ko nên tiêu dùng những mẫu mực giá phải chăng. sở hữu bề ngoài in những chi tiết cực nhỏ, đầu phun của máy in rất nhỏ. những loại mực mang chất lượng phải chăng đi qua đầu phun rất “trơn”, còn các loại mực chất lượng kém sẽ bị lẫn nhiều tạp chất, lâu ngày sẽ tàng trữ trong đầu phun. Dưới tác động của áp lực mực sẽ khiến “tét” đầu phun. lúc chậm triển khai người dùng chỉ còn bí quyết thay đầu phun khác.
  chẳng những thế, ví như máy in của bạn giá rẻ hoặc in số lượng đa dạng, hằng ngày thì nên dùng mực thường. giả dụ hư đầu phun thì sở hữu thể thay đầu phun khác để giảm giá thành mực in. nếu như là máy chính hãng và in ít thì nên sử dụng mực xịn cho an toàn.
  dùng giấy in tốt

  [​IMG]
  không như mực, giấy in rất tốt nên người dùng cần tiêu dùng giấy tốt, kích cỡ đồng đều, không lem mực. ko nên dùng lại những giấy đã bị ướt, nhăn nheo và dùng lại giấy đã in một mặt. Giấy có thể bị kẹt lại giữa những bánh răng làm gãy một số cơ cấu truyền động hoặc bị cuộn phồng lên đè vào các cơ cấu khác đặc trưng là đầu phun làm cong đầu phun, tăng sức ép mực, và làm cho “chết” những phòng ban nén áp ở trong máy. Bán may in chinh hang gia re
  Để máy ở chế độ ko tải
  Nên để máy ở chế độ ko chuyển vận nói cả lúc không dùng tới để kiểm soát an ninh đầu phun, giúp máy ko bị ẩm mốc, tăng tuổi thọ máy, giúp mực ko bị khô và biến chất. Điện năng và nhiệt cho hoạt động ko chuyển vận rất nhỏ, nên người tiêu dùng không cần lo lắng hao phí. chẳng những thế, giả dụ một tháng bạn mới dùng máy in một đôi lần thì ko cần làm điều này, chỉ cần mở máy trước khi in khoảng nửa tiếng tới 1 tiếng để máy ổn định trở lại rồi mới in.
  Giữ sạch đầu phun
  Điểm chủ chốt tác động tới chất lượng trang in phụ thuộc phần đông vào đầu phun, người dùng cần phải bộc trực khiến cho sạch trang bị này. Mỗi máy in, lúc ngoại hình cũng được chế tác kèm theo một bộ phận có chức năng khiến cho sạch bụi bám trên đầu phun, thường được kích hoạt 1 cách thức đột nhiên khi máy in hoạt động nhưng với thể vì lý do dùng lâu ngày hoặc bị lỗi của chương trình nên ko hoạt động được. Để kiểm soát an ninh đầu phun mỗi khi in xong, người dùng cần khởi động liền tù tù và kích hoạt một số lệnh trong máy in.
  Bảo đảm kích thước lúc in ảnh
  Mỗi bức ảnh thường tự thiết lập một trị giá phóng đại để lúc nâng cao kích thước thì các bạn vẫn với thể xem được những chi tiết. do vậy, người dùng ko nên tiêu dùng máy in để in các bức ảnh vượt quá ngưỡng phóng đại sẽ gây lỗi khi in và gián tiếp khiến hư những cơ cấu trong máy. thấp nhất là không nên in quá 200-300 pixel mỗi inch của bức ảnh.
  Lưu ý khi dùng máy in laser
  Máy in laser màu và đơn sắc tiêu dùng ống sấy có nhiệt độ lên đến 400oC để ép chặt những hạt mực lên bề mặt giấy. hồ hết những mẫu giấy thường ngày đều có thể tiêu dùng mang máy in laser màu. ngoài ra, ko được dùng loại giấy dễ bị biến dạng vì nhiệt như: những loại giấy khiến trong khoảng chất liệu plastic (giấy không thấm nước, chống xé rách), các loại giấy bóng sở hữu phủ bề mặt bằng lớp plastic, PE…
  * In trên giấy dày: Nên dùng khay giấy nhiều tiện ích để in các cái giấy dày trên 100gr/m2. Để tránh cong những khổ giấy đặc thù, giấy banner bạn mang thể mở khay chứa bản in phía sau máy, khi chậm tiến độ giấy sẽ chạy theo đường thẳng trong khoảng khay đa chức năng ra ngoài.
  * In bao thơ: tránh tiêu dùng những cái bì thư chất lượng thấp với chất keo dính chèm nhèm thừa ra dễ bị bám vào trục cuốn giấy, bao thơ phải được gấp chính xác, các nếp gấp sắc gọn, bì thư phải khít, phẳng ko lùng bùng.

  Mua bán may in chinh hang o HCM
   

Chia sẻ trang này