1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

7 tựa Game free sốt nhất giành cho iPad & điện thoại iPhone

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi vanphongchothue2, 14/7/17.

 1. thay màn hình samsung a9 nếu bạn là 1 trò chơi thủ mobile thì việc bỏ qua cơ hội sở hữu những tựa Game free bên trên App store đc phát hành trong tuần này là điều cực kỳ đáng tiếc. Chúng ta nào hãy cùng nhau điểm qua xem 7 tựa Game tuần này là gì nhé!

  nếu như bạn là 1 trong những trò chơi thủ mobile thì việc bỏ lỡ cơ hội sở hữu các tựa trò chơi miễn phí trên App store được cho ra đời trong tuần này là điều cực kỳ không mong muốn. Chúng ta nào hãy cùng điểm qua xem 7 tựa Game tuần này là gì nhé!

  *Lưu ý: Hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn thanh lịch Quanh Vùng Mỹ để tải về nếu gặp gỡ phải trường hợp: phần mềm không tải về được (vẫn thấy tính phí) hoặc không có thấy gì hiển thị. tìm hiểu thêm bí quyết chuyển tại đây.

  một. DOFUS Pets

  chọn lựa thú cưng bạn yêu thích nhất đồng thời biến thành bảo mẫu lẫn sư phụ của chúng: Tắm rửa, cho ăn, tập dượt từng ngày để chuẩn bị cho cuộc trôi dạt hoành tráng của bạn & thú cưng.

  [​IMG]


  thay màn hình samsung j2 vận tải DOFUS Pets không tính phí sau đây cung cấp iOS 6.0 trở lên trên dung tích 620 MB.

  2. Drop Wizard Tower  Bạn bị kìm hãm vào một trong những công trình & phải thoát ra bằng cách tiến hành công cuộc “vượt ngục” 1 cách ngoạn mục. các bạn sẽ rinh về những phần thưởng xứng đáng nếu vượt qua được các bậc thang và đánh bại chúng.

  [​IMG]


  vận tải Drop Wizard Tower miễn phí tại đây hỗ trợ iOS 6.0 trở lên dung lượng 46.5 MB.

  3. Global Outbreak  trái đất đang bị đe dọa bởi bởi một loại virus gây chết chóc, chúng biến nhân loại thành zombie. đây là 1 Game bắn súng, bạn sẽ phải giải cứu trái đất bằng cách điều khiển và tinh chỉnh các quân lính của chính mình để hủy diệt những con zombie này.

  [​IMG]


  vận chuyển Global Outbreak miễn phí sau đây cung cấp iOS 7.0 trở lên dung lượng 173 MB.

  4. Grand Prix Story hai  nếu như bạn là 1 trong người mê vận tốc thì phía trên sẽ là thời cơ vàng để phát huy tối đa tiềm năng của bản thân mình. nên chọn lựa cái xe bạn yêu thích nhập vai một tay lái chuyên nghiệp, tinh chỉnh và điều khiển chúng vượt qua những chặng đường hiểm trở, vượt lên các kỉ lục mà bạn đã tạo nên.

  [​IMG]


  Tải Grand Prix Story2 miễn phí tại đây cung cấp iOS 8.0 trở lên trên dung tích 242 MB.

  5. Hoggy hai  bạn có thể dancing bất cứ một khi hoặc dính vào trần nhà. đoạt được hơn hai trăm level rất dị của Game bằng cách sử dụng tài năng hiệp thương tải trọng. và khi bạn đã giành thắng lợi, hãy tham gia vào xã hội trực tuyến để thách thức chính bản thân.

  [​IMG]


  vận chuyển Hoggy 2 miễn phí sau đây cung cấp iOS 8.0 trở lên dung lượng 29.4 MB.

  >>Xem thêm: thay màn hình Samsung s7

  6. Mini DAYZ  bạn sẽ vào vai một nhà thám hiểm, khá phá một bản đồ được tạo ra bất kỳ, hãy tìm kiếm đồ ăn,…rồi sử dụng bất kỳ thứ gì bạn tìm thấy trên đường đi để tạo nên đồ vật mà bạn dùng được. đồng thời cùng lúc hãy tự bảo vệ mình trước những con sói hung dữ, độc ác.

  [​IMG]


  chuyên chở Mini DAYZ miễn phí sau đây hỗ trợ iOS 8.0 trở lên dung lượng 70.2 MB.

  >>Xem thêm: thay screen điện thoại iPhone 7 + Plus

  7. SIEGE: Titan Wars

  vây hãm thành tháp của kẻ thù & hủy hoại nhà cửa của họ trong trận chiến. bằng phương pháp thu thập và nâng cấp những binh sỹ huyền thoại, các phép màu tàn phá,…Hãy cùng đội quân của bản thân khám phá các sức khỏe tiềm tàng nhé.

  [​IMG]


  tải SIEGE: Titan Wars miễn phí sau đây hỗ trợ iOS 9.3 trở lên trên dung lượng 226 MB.

  >>Xem thêm: thay màn hình samsung s7
   

Chia sẻ trang này