1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Altara Quy Nhơn điểm sáng trong phát triển kinh tế Nam Trung Bộ

Thảo luận trong 'Mua Bán Nhà Đất' bắt đầu bởi conan2509, 23/7/19.

 1. conan2509

  conan2509 New Member

  Sở hữu một vị trí quan trọng trên hành lang kinh tế Đông-Tây, cộng với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng do thiên nhiên ban tặng, Quy Nhơn là một điểm sáng trong sự phát triển kinh tế của khu vực Nam Trung Bộ. Thống kê cho thấy, nhờ mức tăng trưởng ổn định 15,5%, ngành du lịch là sự phát triển mạnh mẽ của tàu kinh tế Quy Nhơn. Dự kiến đến năm 2020, ngành du lịch sẽ mang lại cho Quy Nhơn với doanh thu lên tới 10.000 tỷ đồng / năm, với số lượng du khách kỷ lục lên tới 5,5 triệu người.

  Mời các bạn xem chi tiết tại: Công ty HD LAND

  [​IMG]

  Theo các chuyên gia kinh tế, Quy Nhơn hiện đang trong giai đoạn đầu tiên trong hành trình trở thành một thành phố hàng hải quốc tế. Trên thực tế, giá bất động sản tại nhiều vùng đất vàng ở Quy Nhơn đang dao động ở mức 100-300 triệu đồng / m2. Đây là một minh chứng cho sự hấp dẫn và nóng bỏng của thị trường bất động sản Quy Nhơn.

  Quy Nhơn vẫn thiếu diện mạo của các khu chung cư và tòa nhà hiện đại để thực sự thay đổi diện mạo đô thị và đánh thức tiềm năng. Số lượng tổ hợp căn hộ cao cấp tại Quy Nhơn chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng.

  [​IMG]

  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: hdland.com.vn

  Hầu hết các khách sạn tại Quy Nhơn ngày nay chỉ tập trung vào phân khúc 2 - 3 sao, chỉ có một khách sạn 5 sao đang hoạt động, nên "khát" dịch vụ lưu trú nói chung và căn hộ cao cấp nói riêng là rất lớn. Do đó, việc một dự án được tạo ra và hội tụ với các giá trị sống cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế như Khu dân cư Altara xuất hiện ngay lập tức đã nhận được sự chú ý và tạo nên "cơn sốt" trên thị trường bất động sản tại đây.
   

Chia sẻ trang này