1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

An Phú cho thuê lầu văn phòng D.tich rộng rãi

Thảo luận trong 'Cho Thuê Nhà Đất' bắt đầu bởi rubiethuy, 27/2/16.

 1. rubiethuy

  rubiethuy New Member

  I,Vị trí địa lý của công trình An Phú
  tòa tháp An Phú được xây dựng lên tới mặt đường Hoàng Quốc Việt, đây chính là con đường kết nối & Phạm Hùng – Bưởi – Lạc Long Quân, cho thuê chung cư vinhomes central park được công nhận là tương đối đẹp cũng như nhộn nhịp hàng đầu của Hanoi. Tuyến đường dễ dàng đi đến sân bay, bến xe, những tòa nhà khác. An phú chính xác là công trình văn phòng khu vực Cầu Giấy đáng để thuê cho Công ty bạn.

  [​IMG]

  II,Quy mô tòa cao tầng văn-phòng An Phú
  Hạng C chính là tiêu chuẩn mà An Phú Building là tòa nhà văn phòng được thiết kế. tòa nhà có độ cao là 15 tầng cũng như hai lầu hầm gửi xe xô tô gắn máy, diện.tích mỗi mặt lầu lên tới 600m2, khoảng trống tầng ~ một hợp đồng cho thuê nhỏ nhất xấp xỉ 30m2. Giữa năm 2013 tòa tháp mới được đưa vào tiêu dùng Vì lẽ đó còn thật mới thiết kế. Chính như vậy, những công nghệ trang đồ vật được chủ đầu tư cung cấp vốn đều rất đẳng cấp. tòa tháp luôn đáp ứng được đa số bắt buộc về độ rộng linh hoạt tại tầng văn-phòng của hầu hết những siêu thị. bán biệt thự trung yên
  III, các tiện ích nổi trội ở ngay tòa tháp v.phong
  những tiện ích nằm ~ đường Hoàng Quốc Việt vậy phải công trình An Phú được hưởng trọn vẹn, mang thể đề cập ra như sau:
  – văn phòng giao dịch của các ngân hàng: ACB Bank, Vietcombank, Agribank, Viettinbank, MB Bank,….
  – cực kỳ thị Fivi mart, những trung tâm triển lãm
  – nhiều trường đại học, cơ quan trực thuộc nhà nước
  IV, không gian cho thuê nhiều từ 30m2 tới 100m2, 200m2, 300m2,…Điều này phụ thuộc vào nhu cầu và điều khoản trong hợp đồng. Giá cho thuê chỉ 10$ -11$ /m2 (Đã bao gồm mức giá dịch vụ, chưa VAT 10%)
  Để sở hữu thêm thông tin khía cạnh, xin mời cư dân hàng vui lòng nhấc máy với gọi Hotline: gặp Ms Liễu 0981183131 để gặp trưởng phòng buôn bán lầu An Phú.
  CP Cenco VN cho thuê biệt thự hồ tây
  Email: office@cencovietnam.com
   

Chia sẻ trang này