1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Bảng Xếp Hạng 5 Smartphone ko Viền Đỉnh Nhất do Phonearena

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi nangmuivip2007, 14/7/17.

 1. thay màn hình samsung a9 Thời gian vừa rồi, định nghĩa “smartphone ko viền màn hình” chắc chắn đã thân quen đối với công chúng - Loại Smartphone mới có tỷ lệ screen so với mặt trước vượt quá con số 80%. trên đây được cho là xu hướng mới với sự tham gia ngày càng nhiều do các danh tiếng to như Galaxy S8, LG G6 hay có thể là điện thoại iPhone 8 trong đơt chào làng tới đây.

  Với các Dùng thử vô cùng đáng Chi phí bên trên “smartphone ko viền”, bao hàm việc có thể kết hợp một screen lớn hơn trong trong cùng 1 kích thước toàn diện và tổng thể vừa phải thì bạn cũng có thể đường hoàng bỏ lỡ các yếu tố liên quan tới quảng cáo hay marketing & công nhận bước tiến vượt trội của chính nó.

  Vậy đâu sẽ là những thiết bị đang đứng thứ nhất xu hướng điện thoại cảm ứng ko viền này? Chúng ta hãy cùng nhìn lại Thị Phần điện thoại thông minh hiện thời nhé!

  một. Hãng Xiaomi Mi MIX (84%)
  [​IMG]

  Chúng ta phải thừa nhận rằng Mi MIX đó là mẫu điện thoại thông minh trước tiên sở hữu màn hình "không viền" đầu tiên trên trái đất mặc dầu chúng ko sở hữu tỷ lệ màn hình hiển thị vượt ngưỡng 90% giống như những gì mà Hãng Xiaomi ban bố. Trước phía trên Sharp cũng từng phần mềm 1 design tương tự như, tuy vậy việc chỉ bán ở nội địa nhật bản đã làm cho vị trí đi đầu của Sharp mất về phần mình Xiaomi.

  thay màn hình samsung j7 prime

  2 - 3. Galaxy S8 (84%) và Galaxy S8 + Plus (83%)
  [​IMG]

  các thông báo rò rỉ về bộ đôi flagship nhà Samsung đã đc xác nhận khi cho rằng cả hai dòng thiết bị này đều sở hữu viền màn hình rất mỏng tanh đc uốn cong ở hai cạnh. Độ nổi tiếng càng vang xa lúc Galaxy S8 và S8+ cũng trở thành nổi bật hơn với tỷ lệ màn hình mới 18.5:9 được cho là sẽ có chức năng hiển thị tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn so với chuẩn 16:9 hiện tại.

  >>Xem thêm: đại diện thay mặt kính Hãng Samsung s8

  4. Essential Phone (85%)
  [​IMG]

  Vị "cha đẻ” của chiếc Smartphone đến từ Android Andy Rubin. design screen độc đáo với phần camera phía trước được đặt ăn vào ngay trên phần screen trên đây là những gì dòng thiết bị này sở hữu. toàn bộ mẫu điện thoại Apple iPhone 8 tiếp tục của Apple lại cũng sẽ có kiểu design tựa như, thậm chí là với một phần cắt to hơn mặc dù nghe có vẻ tương đối "kì quặc".

  >>Xem thêm: đại diện thay mặt kính Hãng LG K10

  5. Hãng LG G6 (79%)
  [​IMG]

  Hãng LG G6 đáng lẽ đã không hề nằm trong danh sách này vì tỷ lệ chỉ "suýt sao" 79.46%, . song nói 1 cách vô tư thì Hãng LG G6 vẫn mang 1 thiết kế tổng thể nhỏ và gọn với phần screen vẫn bảo đảm đủ lớn để người tiêu dùng dễ chịu Trải Nghiệm. & đặc biệt Hãng LG G6 cũng là thiết bị trước tiên ra mắt với tỉ lệ màn hình hiển thị mới 18:9, công nghệ screen Dolby Vision HDR.

  Ở thời khắc hiện tại, những chiếc tên trong danh sách này đều là các thiết bị đã gây đc tiếng vang & có tầm quan trọng khăng khăng tới Thị phần điện thoại. có tương đối nhiều đồn đoán rằng sắp tới đây sẽ sở hữu được thêm hai "đại gia" là Apple và Huawei cũng trở nên tham gia phát sinh cuộc cách mệnh mới về Smartphone không viền màn hình.

  Liệu phía trên có phải là tiêu chuẩn mới của Smartphone trong tương lai? Bạn nghĩ sao về xu hướng này?

  >>Xem thêm: thay màn hình samsung s7
   

Chia sẻ trang này