1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Bất ngờ với lợi ích của hộp giảm tốc dùng khi máy hoạt động

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Sơn_eriko, 13/9/17.

 1. Sơn_eriko

  Sơn_eriko Member

  Lợi ích của hộp giảm tốc


  Trong cuộc sống bây giờ, chúng ta khó có thể xa rời các thiết bị hop so giam toc. Như Quý vị đã biết các loại máy móc cồng kềnh như xe lu, cần cẩu hay băng tải dây chuyền khi hoạt động thường rất chậm nhưng lực của nó sản sinh ra là vô cùng to lớn làm cho tốc độ quay của động cơ rất lớn trong quá trình làm việc.


  Điều nguy hại được đặt ra là làm sao để làm giảm được tốc độ góc quay này lại mà máy móc vẫn hoạt động bình thường không bị hỏng hay cháy động cơ. Chúng ta không thể dùng đến phanh như phanh xe máy, không thể dùng phanh đĩa của xe ga và cũng không thể dùng được phanh thủy lực hay phanh dầu cho các loại xe tải thông dụng bởi chúng đều trở nên quá sức đối với các loại máy móc có lực quán tính rất lớn như vậy.


  upload_2017-9-13_16-7-1.jpeg


  Vì vậy phải có một loại thiết bị chuyên dùng đảm nhận công việc tưởng chừng như rất dễ dàng này. Động cơ giảm tốc xuất hiện chính là câu trả lời đúng nhất giải quyết được trọn vẹn bài toán trên. mô tơ giảm tốclà động cơ được dùng phổ biến trong ngành công nghiệp nặng, ứng dụng trong máy khuấy, máy trộn, thiết bị máy móc công nghiệp làm tăng momen xoắn của trục, giảm số vòng quay của động cơ.


  Việc sản xuất động cơ giảm tốc thường cố định tỉ số truyền cho từng loại nên mọi người cần chọn lựa động cơ phù hợp cho đúng nhu cầu của mình.

  Xem ngay động cơ hộp giảm tốctại Eriko

  CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

  Địa chỉ: Lô 33 BT5 Khu đô thị mới Cầu Bươu, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

  Tel: 024 66 868 371 / Hotline: 0988 62 8586

  VP -Kho Hàng TP HCM: B22/2 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

  Nhà máy chế tạo thiết bị: Km17- Quán Gánh , Thường Tín, Hà Nội

  Email: contact@eriko.com.vn Website: www.eriko.com.vn
   

Chia sẻ trang này