1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Bí kíp chọn lắc tay ngọc trai cho cô nàng

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi trangsucbacy, 5/2/18.

 1. trangsucbacy

  trangsucbacy Member

  Bạn chỉ có mải ngắm nhìn nó thôi à, mua ngay cho người yêu đi chứ!! Sắm ngay một chiếc lắc tay để tặng nàng ngày 14/2 đi thôi. Đừng giả “ngơ” không biết ngày 14/2 là ngày gì, nàng sẽ giận thật đấy. Một chiếc lắc tay tuy nhỏ bé nhưng sẽ theo nàng tới bất cứ đâu và mỗi khi nhớ bạn nàng sẽ mở ra ngắm nhìn.

  Sắm ngay lắc tay cho người yêu dấu

  Bạn đã biết mẫu lắc tay dành tặng người yêu này chưa?

  [​IMG]

  Lắc tay bạc nữ BNLT24 là một trong những mẫu lắc tay đặc biệt dành cho các chàng trai muốn tỏ tình các cô nàng. Bạn biết tại sao không, món trang sức bạc Hà Nội này khá độc đáo bởi nó mang tới sự năng động từ ý nghĩa của bông hoa Tigon. Nó cũng mang tới sự tinh tế và đáng yêu của một bông hoa mềm mại. Tigon còn là một loài hoa chia ly sự cô độc. Thế nên, muốn tỏ tình cô gái mà bạn thầm thương trộm nhớ, hãy nên đeo chiếc lắc tay bạc nữ BNLT24.

  [​IMG]

  Chỉ với 595.000 đồng (giá khuyến mại, giá gốc 699.000 đồng) là bạn đã có thể trở thành một người đàn ông tuyệt vời trong lòng người con gái bạn yêu. Không phải tình yêu của nàng chỉ đáng giá như vậy mà đơn giản với vẻ đẹp này, các nàng rất dễ siêu lòng. Một món trang sức ngọc trai – hạt ngọc của biển cả đã mang đến sự trân trọng vô hình mà bạn dành cho người con gái đó. Đừng nên bỏ qua món trang sức này.

  Một chiếc lắc tay ngọc trai hay lắc tay bằng bạc không làm nên một điều gì đặc biệt nhưng nó lại trở nên nổi bật khi được đeo trên tay người con gái mà bạn yêu thương. Hãy dành trọn vẹn tấm chân tình và sự yêu thương đặc biệt dành cho cô gái đẹp nhất thế giới này.
   

Chia sẻ trang này