1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Bí kíp chọn trang sức bạc đau đầu

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi trangsucbacy, 14/9/18.

 1. trangsucbacy

  trangsucbacy Member

  Không thể phủ nhận rằng, trong những năm gần đầy trang sức phong thủy luôn dẫn đầu xu hướng chọn lựa phụ kiện của chị em phái đẹp. Nhưng những bí mật đằng sau trang sức phong thủy thì không phải ai cũng biết. Đặc biệt là vấn đề khai quang trang sức phong thủy, có lẽ đây là thuật ngữ khá mới lạ với nhiều người. Những chia sẻ dưới đây sẽ là thông tin hữu ích nhất cho việc khai quang trang sức phong thủy nhé.

  Khai quang điểm nhãn (được gọi tắt là khai quang) là thủ tục để cho linh vật nhận chủ nhân. Quá trình khai quang cho bạc ý cũng như trang sức bạc ý phong thủy nói chung sẽ bao gồm lễ cúng, khấn, đọc thông tin chủ nhân. Có thể có thêm những thủ tục “mở mắt” cho linh vật, là “điểm nhãn”. Sau khi khai quang, linh vật sẽ nhận và góp phần phù trợ cho chủ nhân.

  [​IMG]

  Như vậy, có một số mà bạn cần cần lưu ý như sau

  - Khai quang là một thủ tục dành cho linh vật có mắt, như tỳ hưu, cóc 3 chân, hồ ly … Có bạn khi mua nu trang bac cao cap lắc tay bạc hoặc mua quả cầu phong thủy mà bạn cũng muốn khai quang là không đúng.

  - Đối với các vị thần, phật cũng không được thực hiện việc khai quang. Mà sẽ có một thủ tục gần giống gọi là “Hô thần nhập tượng”

  [​IMG]

  - Muốn khai quang, bạn bắt buộc phải có thông tin về họ tên và ngày tháng năm sinh của chủ nhân. Nhiều cửa hàng phong thủy đã tuyên bố mọi sản phẩm họ bán ra đều đã được khai quang tại chùa nọ chùa kia, hoàn toàn là sai sự thật. Vì khi đó họ đâu biết ai sẽ là người sở hữu những linh vật ấy.

  Khi nào bạn nên khai quang đồ phong thủy

  Sau khi khai quang, linh vật cũng sẽ có tính linh trong đó. Bởi thế, cần thờ cúng và cần phải kiêng kỵ đầy đủ. Lời khuyên Chỉ những linh vật bày trong nhà mới nên khai quang. Linh vật đeo trên người thì không cần thiết, và không nên khai quang.

  Nếu không khai quang thì bạn nên làm gì với chúng?

  Với linh vật trên người, cách tốt nhất sau khi thỉnh về thì bạn nên đi lễ chùa, mang theo linh vật ấy cùng đi để linh vật hấp thu những linh khí trời đất, đó thực sự là điều rất tốt. Nếu có điều kiện, có thể đặt thêm lên linh vật trên ban tam bảo, hoặc đeo chúng trên người và khấn những điều chủ nhân muốn cầu, sẽ lại càng linh nghiệm.

  [​IMG]

  Hẳn có bạn sẽ thắc mắc: Nếu không khai quang, làm sao trang sức day chuyen bac nu hay lắc chân bạc nữ giá rẻ phong thủy hay linh vật nhận được chủ nhân mà phù trợ? Bảo Ngọc Jewelry sẽ trả lời với 1 VD đơn giản: Bạn nuôi 1 chú chó. Bạn có thể thuê thêm 1 HLV thú chuyên nghiệp để dạy chú chó đó nhận ra chủ nhân. Hoặc bạn chẳng cần làm gì cả, ngày ngày gần gũi, thương yêu và nuôi dưỡng nó, chú chó sẽ tự hiểu bạn chính là chủ nhân của nó.

  [​IMG]

  Sự thành tâm và niềm tin của bạn đặt trọn vào linh vật mới là điều quan trọng, thì mọi thứ khác chỉ là thủ tục mà thôi!

  Nguồn: lacchanbacnu.com/tong-hop-nhung-tin-tuc-khai-quang-tren-trang-suc-phong-thuy/
   

Chia sẻ trang này