1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Bí quyết bảo quản trang sức đơn giản mà hiệu quả

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi trangsucbacy, 2/2/18.

 1. trangsucbacy

  trangsucbacy Member

  Mỗi một chị em kiếm tìm và chọn lọc cho bản thân một món đồ trang sức kim cương và thời trang luôn là điều họ thường tìm kiếm. Vì vậy hãy cùng bài viết chọn lựa thiết kế trang sức kim cương đẹp.

  Bật mí các giải pháp giữ gìn trang sức kim cương mới mẻ

  Với trang sức kim cương, khi tác động nhiều loại hóa chất mạnh như Chlorine thì quý cô cần nhớ phải tháo nhẫn ra trước. Do đó lưu trữ trang sức bạc cao cấp, trang sức được làm từ bạc 925 đẹp kim cương thường là điều mà các quý cô gái.

  [​IMG]
  Đặc thù là tránh để trang sức kim cương dính phải nước rửa bát, bột giặt song song các mẫu mỹ phẩm. Một món đồ trang sức bằng bạc nữ giá rẻ khảm nạm kim cương hay trang sức ngọc trai Hà Nội cũng dần phải được gìn giữ một biết cách cẩn trọng.

  [​IMG]
  Phương pháp vệ sinh kim cương cũng khá liên tục, quý hiếm cô chỉ cần ngâm trang sức kim cương trong nước sạch, tiếp theo cọ nhẹ bằng bàn chải đánh răng rồi xối lại dưới vòi nước và lau khô bằng khăn mềm. Một design dây cổ bạc nữ đẹp với mặt là viên kim cương hay bông tai ngọc trai rẻ đẹp thì bạn cần phải lưu trữ chúng một cách kỹ càng.

  [​IMG]
  Đặc thù lưu ý: Kim cương là design đá hiếm rất cứng chính vì vậy không vì vậy để chung với các loại trang sức khác để bỏ lỡ làm xước các trang sức đó.
   

Chia sẻ trang này