1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Bí quyết chọn phông chụp ảnh sản phẩm đẹp

Thảo luận trong 'Máy Ảnh - Máy Quay Phim' bắt đầu bởi quangduyict, 22/8/17.

 1. quangduyict

  quangduyict Member

  Trong các lĩnh vực kinh doanh sản phẩm, việc làm nổi bật sản phẩm qua những bức ảnh cần phải được thực hiện kỹ lưỡng, đặc biệt trong chọn phông chụp ảnh. Khác với chụp ảnh ngoại cảnh, thiên nhiên, khi chụp ảnh sản phẩm đặc tả thì bạn chỉ cần sản phẩm và phông nền hoặc thêm một vài phụ kiện để góp phần nổi bật cho sản phẩm. Cùng tìm hiểu một số bí quyết để có thể chọn phông đẹp cho sản phẩm.  [​IMG]

  Chọn phông chụp ảnh sản phẩm thế nào cho phù hợp

  Cách lựa chọn phông chụp ảnh sản phẩm

  Theo kinh nghiệm của các thợ chụp thì chọn phông nền đen sẽ mang đến cho đối tượng sản phẩm mang trở nên thanh lịch khi được chụp. Bên cạnh đó, những phông nền đen mang đến sự bí ẩn, huyền bí cho sản phẩm. Bạn có thể đặt một miếng kim loại ở phía dưới để tạo được sự tương phản cho sản phẩm.

  Phông nền xám cũng được sửu dụng khá phổ biến mang đến sự tinh tế giúp nhấn mạnh vào chủ đề của bức ảnh là sản phẩm. Người ta thường chọn phông nền xám cho sản phẩm thời trang hoặc đồ trang sức. Phông nền màu tím làm nổi bật các sản phẩm thời trang mang với phong cách thanh lịch, lãng mạn, nhẹ nhàng và nữ tính.

  Bên cạnh chọn phông nền cho sản phẩm, bạn chú ý không nên sử dụng các loại đèn có ánh sáng vàng hoặc các màu khác khiến cho màu thật sản phẩm thay đổi.

  Lựa chọn phông chụp ảnh sản phẩm tại Photo Tech

  [​IMG]

  Liên hệ Photo Tech khi chọn phông chụp ảnh sản phẩm

  Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn phông chụp ảnh sản phẩm thì hãy liên hệ tới Photo Tech. Đơn vị chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy, cung cấp phông chụp ảnh sản phẩm chất lượng với giá cả rất phải chăng, được các khách hàng vô cùng hài lòng. Quý khách có thể liên hệ 04 666 29966|| 0936.345.373 || 0983.383.688 || 0936.345.262 để biết thêm thông tin chi tiết về phông chụp ảnh sản phẩm của đơn vị chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này