1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Biểu diễn Parkour Freeruning tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Quán Ăn - Nhà Hàng' bắt đầu bởi tuminhvo379, 13/3/18.

 1. tuminhvo379

  tuminhvo379 Active Member

  Parkour nức danh là môn thể thao có tính tiêu khiển, Fox Coffee - Cao Thắng mang đến sức khỏe nhưng không kém phần mạo hiểm. hiện giờ môn thể thao này thu hút sự quan tâm chú ý của bạn teen nhất là những người ưa giả mạo hiểm và chinh phục.

  Parkour còn mang tên gọi khác là Free running gần giống như 1 môn thể thao nhưng ko Fun - Phá Lấu & Nước Dừa Tắc - Phan Thanh hẳn là vậy, gần giống sở hữu điệu khiêu vũ nhưng cũng không được xếp cộng nhóm, cộng một tí hơi hám của võ thuật. Là môt môn nghệ thuật đương đại trong trào lưu nghệ thuật của thanh niên.

  [​IMG]

  Parkour đề xuất người thực hành phải mang kỹ năng cao để vận động thạo những bước nhảy đầm, Gaia Video Game Center nhào lộn buộc phải công nghệ cao, chuẩn xác. Người thực hành cần phối hợp kết hợp giữa vận động cơ thể và vật cản.

  Để có được nhưng màn biểu diễn độc đáo, lạ mắt các thành viên phải tập dượt đa số, nền móng tham dự môn thể thao này phải sở hữu sức khỏe phải chăng cộng có sự kiên trì tập dượt.

  ví như bạn đã từng tới Đà Nẵng và thưởng thức những màn biểu diễn Parkour Freeruning chắc hẳn bạn sẽ phải xuýt thoa, trằm trồ bởi những động tác điêu luyện, kỹ thuật cao.

  [​IMG]

  bắt đầu màn biểu diễn bằng những màn vượt chướng ngại vật căn bản, mạo hiểm cùng lúc lao qua 2 trở ngại vật phương pháp xa nhau hơn, tính toán và xử lý cảnh huống chỉ trong tích tắc chưa tới 3s. Hay các cú xoay ngườivà nhào lộn trên không trung 2 vòng ở độ cao trên dưới 2m, không chỉ thuần tuý là tiếp đất mà nó còn là cả quá trình biểu diễn nghệ thuật với các màn nhảy, xoay vòng, uốn lượn đẹp mắt.

  Trong rộng rãi màn trình diễn Parkour Freeruning người chơi sở hữu thể bật nhảy đầm vượt qua chiều dài của 5 người xếp hàng cạnh nhau, hay thử thách đứng trên chướng ngại vật cao hơn 1m người chơi sở hữu thể bật người và lộn vòng.

  Trong công đoạn luyện tập và biểu diễn bộ môn nghệ thuạt này người chơi phải vô cùng lưu ý tránh bị thương, gãy chân, tróc da khi thự hiện những động tác khó.

  Dù khó như khăn, nghiêm trọng như vậy nhưng ngày một với nhiều bạn teen tham gia chính bởi niềm ham, khao khát chinh phục những điều mới mẻ mang tính thách thức và thèm khát cống hiến cho người xem những màn trình diễn mãn nhãn.
   

Chia sẻ trang này