1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

CÁC DÒNG SẢN PHẨM DO MINH LỘC MOBILE CUNG CẤP

Thảo luận trong 'IPhone' bắt đầu bởi quangduyict, 23/8/17.

 1. quangduyict

  quangduyict Member

  Minh Lộc Mobile - những dòng sản phẩm do Minh Lộc Mobile cung cấp. Tổng hợp thông tin ngắn gọn giúp khách hàng nắm bắt được rõ hơn thông tin về các sản phẩm của cửa hàng chúng tôi. Mời quý khách (quý bạn đọc) cùng tìm hiểu.

  Hiện nay trên thị trường TPHCM nói riêng cũng như toan thị trường Việt Nam nói chung - Minh Lộc Mobile cung cấp tới quý khách hàng hai dòng sản phẩm chính đó là điện thoại Iphone (Iphone 5, Iphone 6, Iphone 7) và máy tính bảng (IPAD MINI, IPAD MINI 2, IPAD MINI 3, IPAD MINI 4, IPAD AIR, IPAD 4 và IPAD AIR 2).

  Chúng tôi cam kết tới quý khách hàng chất lượng, uy tín đối với mọi sản phẩm là đảm bảo nhất!

  Dòng sản phẩm điện thoại
  Iphone là dòng điện thoại chủ yếu được Minh Lộc Mobile cung cấp (bán) tới quý khách hàng. Đến với cửa hàng chúng tôi quý khách chắc chắn có thể chọn lựa cho mình được một sản phẩm ứng ý nhất. Chúng tôi có đầy đủ các phiên bản Iphone từ Iphone5 đến Iphone 7. Với các phiên bản quốc tế đầy đủ các phiên bản và màu sắc cho quý khách lựa chọn. Đối với hầu hết các sản phẩm Iphone, Minh Lộc Mobile có nhiều ưu đãi quà tặng tới quý khách hàng như: Tặng sạc cáp chính hãng, tai nghe chính hãng, miếng dán màn hình 2 mặt và ốp lưng thời trang, giảm ưu đãi cao khi mua phụ kiện khác, chế độ bảo hành được Minh Lộc áp dụng thường là 6 tháng trọn thân máy và 6 tháng 1 đổi 1 với các sản phẩm tặng kèm.

  [​IMG]

  Minh lộc mobile cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm Iphone (ảnh minh họa)

  Dòng sản phẩm máy tính bảng
  Các sản phẩm máy tính bảng được Minh Lộc Mobile cung cấp chủ yếu là sản phẩm từ thương hiệu Apple. Minh Lộc cung cấp cho quý khách đầy đủ các dòng sản phẩm Ipad (Ipad Mini, Ipad Mini 2, Ipad Mini 3, Ipad Mini 4,vv...) với đầy đủ các phiên bản và màu sắc. Chính sách khuyến mãi lớn cùng chế độ bảo hành được Minh Lộc Mobile áp dụng đối với hầu hết các sản phẩm. Để tìm hiểu kỹ thông tin đối với từng sản phẩm - quý khách xin vui lòng xem trên website.

  Minh Lộc Mobile luôn cam kết tới quý khách hàng về chất lượng cũng như sự uy tín, đến với Minh Lộc Mobile quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về an toàn của các sản phẩm điện thoại cũng như máy tính bảng. Quý khách sẽ gạt bỏ được mọi lo âu như gặp phải (đơn vị bán máy dựng, lừa đảo, chất lượng kém,vv...).
   

Chia sẻ trang này