1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Các bước tiến hành cài đặt gói cước Fun Football của Vinaphone

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi hoangbay91, 2/5/18.

 1. hoangbay91

  hoangbay91 Member

  Hướng dẫn phương pháp đăng ký gói dịch vụ cài đặt dịch vụ Fun Football Vinaphone bằng cú pháp SET BDV gửi 1544 để nâng cấp, xem qua hầu hết kiến thức về Bóng đá qua tin nhắn sms mỗi ngày

  Hướng dẫn soạn cú pháp đăng ký dịch vụ Fun Football Vinaphone

  Để đăng ký dịch vụ cài đặt dịch vụ Bóng đá vui Fun Football của Vinaphone cho điện thoại, gần như tất cả các thuê bao Vinaphone chỉ cần soạn cú pháp đăng ký theo mẫu như sau:

  Cú pháp đăng ký: SET BDV gửi 1544

  FUN FOOTBALL
  + gói dịch vụ Bóng đá vui của Vinaphone
  + trả lời câu hỏi trắc nghiệm bóng đá
  + lệ phí đăng ký: 5000 đồng/tuần
  + Chu kỳ: 7 ngày

  Cú pháp tin nhắn sms đăng ký dịch vụ Bóng đá vui Vinaphone

  Sau khi gửi tin nhắn tới 1544, các bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài phản hồi từ tổng đài 1543, bao gồm có chứa 01 mã xác nhận, để hoàn tất các bước đăng ký gói dịch vụ Bóng đá vui, bạn đang cần soạn cú pháp Y MÃXÁCNHẬN gửi 1543.

  >>> Tìm hiểu và xem thêm: chỉ cách các bước tiến hành đổi zing xu sang thẻ điện thoại di động đơn giản, nhanh chóng nhất. Chi tiết có tại link sau: https://napthe365.com/huong-dan/huo...u-sang-the-dien-thoai-don-gian-nhat-1113.html

  Dịch vụ Bóng đá vui Fun Football của Vinaphone là gì?

  Ngoài bất kỳ dịch vụ tiện ích như nhạc đợi Ringtunes Vinaphone, dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone, dịch vụ Chặn cuộc gọi… đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone còn cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích thuộc lĩnh vực thể thao, giải trí,… mang đến nhiều thông báo có ích cho người sử dụng.

  một trong những gói dịch vụ tiện ích thuộc lĩnh vực thể thao của nhà mạng Vinaphone đang thu hút sự quan tâm ghi chú của bộ phân không nhỏ thuê bao di động bây giờ đó chính là dịch vụ Bóng đá vui – Fun Football Vinaphone

  dịch vụ Fun Football Vinaphone là gói dịch vụ trắc nghiệm về mọi kiến thức thuộc lĩnh vực bóng đá thông qua kênh tin nhắn của nhà mạng Vinaphone. Đăng ký gói dịch vụ giá trị cốt lõi dịch vụ này cho điện thoại di động, các bạn sẽ nhận được câu hỏi từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng ngày có kèm theo tất cả gợi ý để các bạn có thể tìm ra được đáp án đúng cho câu hỏi đó.

  với bất kỳ câu giải đáp đúng, quý khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ nhận được điểm tương ứng cùng câu hỏi đó. Khi tích lũy được đủ số điểm thưởng, các bạn sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng có ích cao lớn vô cùng từ nhà mạng Vinaphone cùng tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 triệu đồng.

  [​IMG]

  >>> Chia sẻ đến khách hàng thông báo có ích về phương án nạp thẻ cào vào ID ngân hàng tại đây: https://napthe365.com/huong-dan/huong-dan-cach-nap-the-cao-vao-tai-khoan-ngan-hang-1101.html

  Thông tin cú pháp đăng ký gói dịch vụ, chi phí cước, chương trình ưu đãi của gói dịch vụ Fun Football Vinaphone

  - Cú pháp đăng ký gói dịch vụ Bóng đá vui: SET BDV gửi 1544

  - chi phí đăng ký gói dịch vụ Fun Football Vinaphone: 5000 đồng/lần đăng ký

  - thời hạn dùng gói cước: 7 ngày

  Hướng dẫn dùng gói dịch vụ Bóng đá vui của Vinaphone

  - Thuê bao đăng ký giá trị cốt lõi dịch vụ Bóng đá vui của Vinaphone lần đi tiên phong sẽ được FREE cước ngày đầu dùng.

  - đăng ký giá trị cho điện thoại di động, thuê bao đăng ký dịch vụ sẽ nhận được tin nhắn sms từ tổng đài thông báo đăng ký gói dịch vụ giá trị cốt lõi kèm câu hỏi của gói dịch vụ

  - Hình thức gói dịch vụ được thực hiện là hình thức nhắn tin tham gia mỗi ngày. Khi đăng ký dịch vụ gói cước Bóng đá Vui, hàng ngày thuê bao đăng ký sẽ nhận được 1 câu hỏi cùng với nhiều nhất là 5 gợi ý. Với mỗi thuê bao đăng ký dịch vụ khác nhau sẽ không nhận đồng thời câu hỏi với nhau mà phân chia không trùng nhau mỗi ngày.

  - hệ thống sẽ triển khai dịch vụ gợi ý cho người chơi để người chơi có thể đoán được đáp án chính xác. Người chơi rất có thể gửi dự đoán hoặc đáp án ở hầu hết lúc nào hoặc soạn tin nhắn để liên tiếp nhận thêm lời gợi ý tiếp theo.

  - Khi đã nhận được đủ số lời gợi ý cho câu hỏi trong vòng 1h, thông thường là 5 gợi ý, người chơi sẽ nhận được 1 SMS chọn lựa đáp án để tự mình chọn ra đáp án chuẩn xác nhất và gửi về trung tâm.

  - nếu muốn nhận gợi ý của trung tâm, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn GOIY gửi 1580. Cửa hàng sẽ gửi gợi ý về điện thoại cho khách hàng để quý khách hàng có được câu giải đáp chính xác nhất cho câu hỏi từ hệ thống.

  - quý khách không bị giới hạn về thời gian trả lời bất kể câu hỏi từ hệ thống, tuy nhiên, bạn đang có nhu cầu cần lưu ý thời hạn kết thúc cuộc chơi sẽ vào lúc 23h59'59s. Một khi sau trong thời gian này mà quý khách hàng vẫn chưa đưa ra câu giải đáp, cửa hàng ghi nhận quý khách không có câu giải đáp và sẽ không ghi được điểm nào cho câu hỏi này trong ngày hôm ấy.

  - Số điểm tích lũy của khách hàng sẽ tương ứng cùng câu trả lời đúng ở gợi ý thứ mấy của hệ thống. Cụ thể, nếu quý khách trả lời đúng ở gợi ý dẫn đầu, các bạn sẽ được 50 điểm, gợi ý thứ 2 khách hàng được 40 điểm, gợi ý thứ 3 quý khách hàng được 30 điểm, gợi ý thứ tư khách hàng được 20 điểm, gợi ý thứ 5 quý khách được 10 điểm.

  - Sau khi đăng ký dịch vụ giá trị cốt lõi, hàng ngày cửa hàng sẽ gửi tin nhắn sms thông tin nhắc nhở cho thuê bao đăng ký việc tham gia dịch vụ và gửi câu hỏi của ngày hôm đó.

  Trên đây là thông báo chi tiết về tiêu chuẩn đăng ký gói dịch vụ Bóng đá vui Fun Football của Vinaphone cho điện thoại di động mà bạn rất có thể tham khảo và cài đặt ngay cho điện thoại của mình để update hầu hết thông tin mới về bóng đá cũng như tích lũy điểm thưởng để nhận được tất cả quà tặng giá trị từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone nhé!

  >>> Xem ngay: tiêu chuẩn nạp tiền điện thoại online chiết khấu cực ưu đãi tại đây: https://napthe365.com/huong-dan/huong-dan-cach-nap-tien-dien-thoai-qua-the-atm-agribank-1090.html
   

Chia sẻ trang này