1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Các loại mệnh giá thẻ cào Mobifone đang được cung cấp

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi tienmanh90, 9/4/18.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách đầy đủ các mệnh giá thành thẻ mạng Mobifone đang cung cấp trên thị trường hiện nay cũng như cách dùng các loại thẻ này cho hiệu quả

  Cùng với các loại thẻ cào dt khác, các mệnh mức giá thẻ nạp Mobi hiện giờ cũng đã góp mặt trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, và đang dần trở thành một sản phẩm đa năng phục vụ hiệu quả cho đời sống con người.

  Vượt qua chức năng nạp vào dế yêu, các mệnh mức giá thẻ nạp mạng Mobi đã và đang vươn sang nhiều chức năng khác như nạp tài khoản game, là công cụ thanh toán thay thế cho tiền mặt hay dành phổ biến card nhà mạng Mobifone đổi thành tiền mặt hoặc các loại thẻ nạp khác...vv. Thẻ nạp điện thoại nhà mạng Mobi ngày càng khẳng định được vai trò rất quan trọng của mình trong đời sống hiện nay.

  >>> Khách hàng đã nắm cách hủy gói dịch vụ N50 của mạng Viettel qua tổng đài 109 chưa? Nếu chưa hãy tìm hiểu Phương pháp chi tiết tại đây: http://quydoithecao.com/cu-phap-huy-goi-n50-viettel-qua-tong-dai-109-c4972.html

  [​IMG]

  Nhằm đáp ứng tối đa mong muốn của người sử dụng, Mobi đã triển khai ra thị trường sản phẩm thẻ cào nhà mạng Mobi với nhiều mệnh mức giá nạp khác nhau, bao gồm:

  • thẻ điện thoại Mobi 10K (10,000)
  • mã thẻ cào điện thoại nhà mạng Mobi 20K (20,000)
  • thẻ đt mạng Mobi 30K (30,000)
  • card điện thoại mạng Mobi 50K (50,000)
  • thẻ điện thoại Mobi 100K (100,000)
  • mã thẻ điện thoại nhà mạng Mobi 200K (200,000)
  • mã thẻ cào điện thoại nhà mạng Mobifone 300K (300,000)
  • mã thẻ điện thoại Mobifone 500K (500,000)
  Tất cả 8 mệnh mức giá thẻ Mobifone này đều đang được cung cấp và bán ra tại cả hai dạng sản phẩm là thẻ điện thoại vật lý và thẻ nạp mạng Mobifone qua internet hay còn gọi là thẻ điện tử. Cả hai hình thức thẻ card này đều có chiết khấu trị thực hiện tương đương nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu dùng và điều kiện thanh toán mà người sử dụng có thể chọn lựa Mua thẻ điện thoại mạng Mobi là một trong hai dạng sản phẩm này.

  Nếu như thẻ Viettel đã phát hành mệnh mức giá thẻ 1 triệu VNĐ thì mạng Mobifone chưa phát hành mệnh chiết khấu này cho thẻ cào dt Mobifone. Nên các bạn chưa thể mua được mệnh mức giá thẻ nạp nhà mạng Mobifone 1 triệu VNĐ trên thị trường hiện nay.

  Phương pháp mua card mạng Mobifone bằng thẻ nạp ngân hàng Vietcombank

  Việc lựa chọn website website đảm bảo để mua thẻ card nhà mạng Mobifone cũng như thanh toán bằng thẻ nạp VCB cũng là vấn đề người dùng cần cân nhắc. Làm sao để vừa mua được các mệnh mức giá mã thẻ cào điện thoại nhà mạng Mobifone dễ dàng lại rẻ hơn cũng như an toàn cho thông tin tài khoản ngân hàng VCB của mình?

  Sau cùng, để chất lượng các nhu cầu trên, khách hàng cần chú ý trong việc chọn trang website bán hàng uy tín, có giấy phép hoạt động cũng như thông tin liên hệ cụ thể. VNĐ thời trong khi thanh toán sẽ link đến trang đăng nhập phổ biến thức của ngân hàng Vietcombank để quý khách đăng nhập tài khoản ibanking cũng như xác nhận trừ tiền. Nếu trang web link các bạn đến một giao diện khác, yêu cầu phát hành tên đăng nhập và mật khẩu truy cập khách hàng cần kiểm chứng lại trước khi phát hành tin tức.

  >>> Mách quý khách cách đăng ký gói dịch vụ D10 cho sim Dcom nhà mạng Viettel tại đây: http://vnplus365.com/huong-dan-dang-ky-goi-d10-viettel-cho-thue-bao-dcom-c8720.html

  Và website Muathe24h.vn là một web bán thẻ nạp mạng Mobifone qua internet uy tín, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về sự an toàn và mức giá rẻ khi người dùng mua thẻ card nhà mạng Mobi qua internet ở đây. Để mua mã thẻ điện thoại mạng Mobi, người dùng chỉ cần dùng các bước sau:

  - Bước 1: Truy cập trang website, chọn dịch vụ mua mã thẻ điện thoại di động và tạo đơn hàng. Ở bước này, người sử dụng chỉ cần nhập đúng các thông tin về chọn lựa nhà mạng, chọn mệnh giá thành thẻ nạp, nhập lượng card cần mua, web mail nhận mã thẻ nạp và lựa chọn đúng ngân hàng thanh toán là Vietcombank. Nếu bạn muốn Mua thẻ card mạng Viettel theo phương pháp này cũng làm tương tự.

  Một lưu ý là hiện tại Vietcombank đang có hai loại thẻ thanh toán là thẻ card nội địa cũng như thẻ card VISA, Vì vậy, người dùng cần chọn đúng loại ngân hàng theo loại thẻ card thanh toán của mình. Nếu người sử dụng đang dùng thẻ nội địa VCB thì người dùng lựa chọn ngân hàng tại mục Ngân hàng nội địa, còn Trường hợp thẻ của quý khách là card VISA thì bạn cần chọn vào VISA tại mục Ngân hàng quốc tế.

  [​IMG]

  Nếu lựa chọn không đúng loại ngân hàng thanh toán người sử dụng sẽ không thanh toán được đâu nhé.

  - Bước 2: Đăng nhập tài khoản ibanking và xác nhận trừ tiền. Tại bước này, trang web sẽ link đến trang đăng nhập ibanking của ngân hàng VCB, người dùng chỉ cần truy cập tài khoản internet banking của mình và xác nhận trừ tiền là sẽ hoàn thành giao dịch.

  Tùy theo từng tài khoản card của KH đăng kí nhận mã OTP (mã xác thưc của VCB gửi về) theo hình thức nào thì sẽ lựa chọn nhận mã OTP theo phương pháp đó để VCB trả mã xác thực cũng như khách hàng nhập mã này vào phần xác thực thanh toán trong tài khoản ibanking thì hệ thống ngân hàng mới cho phép trừ tiền trong tài khoản card.

  Chỉ với 2 bước quá trình đơn giản là quý khách đã sử dụng mua được các loại thẻ card mạng Mobi thành công bằng Vietcombank. Không chỉ hữu ích mà các bạn còn được mua thẻ đt rẻ hơn với chủ yếu sách giá giảm chiết khấu ưu đãi đến 6.1%, càng mua card nhà mạng Mobifone mệnh mức giá lớn cũng như lượng nhiều, người dùng càng tiết kiệm được khoản tiền đáng kể.

  Trên đây là tin tức chi tiết về các mệnh giá thẻ cào Mobi và phương pháp mua mã thẻ card nhà mạng Mobi qua tài khoản ngân hàng Vietcombank nhanh, tiện ích nhất. Hãy áp dụng khi có mong muốn nạp tiền điện thoại mức giá rẻ quý khách nhé!

  Ngoài các mệnh chiết khấu card nhà mạng Viettel, hãy tìm hiểu thêm cách hủy gói Y10 nhanh tại: http://vnstarnet.com/cach-huy-goi-cuoc-y10-cua-mobifone-sieu-don-gian-c12097.html
   

Chia sẻ trang này