1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Các thói quen xấu khiến hỏng di động

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 20/12/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Từ xa xưa có câu "Của bền tại người" chẳng sai, không phải tự nhiên mà có những thiết bị chỉ hỏng sau thời gian ngắn sử dụng và cũng chẳng tự nhiên mà có những đồ vật còn mãi với thời gian. Thiết lập được các thói quen tốt là rất quan trọng nếu như khách hàng muốn thiết bị tốt theo năm tháng. Trung tâm 247 khuyên người sử dụng nên tránh xa những thói quen xấu sau đây:
  [​IMG]
  1. Vừa sạc vừa dùng điện thoại
  Thói quen vừa sạc vừa dùng rất nguy hiểm cho thiết bị, đặc biệt là Pin. Điều đáng nói đây là tình trạng rất phổ biến, đồng thời là cách gần nhất khiến pin thiết bị bị chai và hư làm thời gian dùng trên máy cũng “tụt dốc không phanh”.
  2. Dùng máy dưới mưa
  có khi vì nghe một cuộc gọi khẩn cấp mà người dùng khó có thể bỏ qua. Bạn chấp nhận nghe điện thoại hoặc liên hệ cho ai đó dưới trời mưa. Nước không độ trời chung của máy, vì vậy nước mưa dần thấm vào bên trong thiết bị điện tử và làm thiết bị điện tử tắt ngỏm sau cuộc gọi đó.
  3. Mang thiết bị vào nhà vệ sinh để nghe nhạc.
  Có một số người không thể rời khỏi điện thoại dù chỉ vài giây. Đó là lý do mà ngay cả khi đi vệ sinh họ cũng mang thiết bị điện tử bên mình. Nếu khách hàng là người không cẩn thận, tốt nhất khách hàng là không nên mang điện thoại vào phòng tắm để "giải trí". Khả năng Smartphone rơi xuống nền hoặc bị rớt vào nước là khá cao.
  4. Cắm sạc qua đêm
  Do cảm thấy tiện tay hay lười biếng mà người dùng có thói quen cắm sạc qua đêm. Việc cắm sạc trong thời gian dài gây lãng phí điện năng, nóng điện thoại, gây ra nhiều điện tích thừa có hại cho pin. Đó là lí do pin nhanh bị ảo, quý khách sẽ sớm phải mua một viên pin mới thôi.
  5. Không dùng miếng bọc màn hình cho dế yêu
  Sẽ thật bức xúc nếu nhìn ra một vết xước nhỏ trên màn hình của Smartphone . Do đó, khách hàng cẩn dùng miếng dán màn hình cho Smartphone là việc rất nên làm với người dùng .
  Kết lại:
  Ai cũng muốn sở hữu điện thoại mới lâu, mặc dù vậy cùng những cách sử dụng không tốt kể trên thì sớm muộn người dùng cũng phải chia tay Smartphone thôi. Nếu người dùng nằm trong đối tượng người sử dụng kể trên, hãy thay đổi những cách sử dụng không tốt trên ngay từ bây giờ nhé.
  Readmore:thay man hinh dien thoai huawei nova 3i, thay pin dien thoai huawei nova 2i, sửa chữa điện thoại samsung note 5
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA TABLE 247.
  Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống đa - Hà Nội.
  Hotline: 0982.765.012
  Website: suachuadienthoai247.com
   

Chia sẻ trang này