1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Các tiêu chuẩn đánh giá độ bền của máy rửa xe gia đình

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi quan0871, 20/4/19.

 1. quan0871

  quan0871 Member


  Máy rửa xe gia đình là thiết bị chuyên dùng để vệ sinh sên xe máy, rửa xe và làm sạch các vật dụng khác trong gia đình khá quen thuộc với nhiều người dân hiện nay. Khi sử dụng bất kì sản phẩm nào, người dùng bao giờ cũng muốn chúng bền bỉ, có thể sử dụng được lâu dài mà không mất chi phí sửa chữa. Vậy làm sao để đánh giá đượcc độ bền của các sản phẩm thuộc máy rửa xe gia đình? Đây chắc hẳn là điều mà bất kì ai cũng muốn biết rõ. Cụ thể về điều này sẽ được chia sẻ ngay sau đây:

  Các tiêu chuẩn đánh giá độ bền của máy rửa xe gia đình

  Độ bền bỉ của một vật dụng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đối với máy rửa xe gia đình thì có 3 tiêu chí chính giúp bạn xác định được độ bền của chúng đó là:

  – Thứ 1 là mô tơ động cơ của máy:

  Mô tơ động cơ là bộ phận quan trọng nhất của máy rửa xe, không chỉ riêng máy rửa xe gia đình. Động cơ có hoạt động tốt, thì máy mới hoạt động một cách ổn định được. Chính vì thế, khi mua máy rửa xe gia đình, bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý đến mô tơ của động cơ của máy.

  Tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại máy rửa xe mô tơ cảm ứng từ. Tuy có giá cao hơn chút nhưng chúng có độ bền cao hơn rất nhiều so với các loại mô tơ chổi than. Chúng có thể hoạt động trong một thời gian dài với một cường độ hoạt động lớn.

  Thứ 2 đó chính là quá trình sử dụng và bảo quản:

  Người xưa có câu: “Của bền tại người” đến nay, câu nói này vẫn còn nguyên giá trị. Và với máy bơm rửa xe gia đình cũng vậy, máy có bền hay không phụ thuộc rất nhiều vào quá trình sử dụng và bảo quản.

  Trước tiên bạn cần phải biết cách lắp đặt và sử dụng đúng quy trình, tránh trường hợp sử dụng sai khiến máy nhanh hỏng hơn.

  Sử dụng xong cần phải vệ sinh sạch sẽ, cất giữ và bảo quản chúng vào nơi khô ráo, không để dưới trời mưa.
  [​IMG]
  Ngoài việc sử dụng và bảo quản thì bảo dưỡng, thay dầu cho máy là việc làm cần thiết và không thể thiếu. bạn cần thay dầu định kì theo thời gian cố định.

  – Thứ 3, độ bền phụ thuộc vào hãng sản xuất

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy rửa xe khác nhau. Bạn nên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng. Chúng vừa đạt chất lượng hiệu quả cao trong công việc, vừa có tuổi thọ cao và bền bỉ.

  Đối với dòng máy bơm rửa xe gia đình, bạn có thể tham khảo các thương hiệu nổi tiếng về chất lượng sản phẩm sau: máy rửa xe palada, máy rửa xe karcher, máy rửa xe vjet, máy rửa xe jetta….Hiện dòng máy rửa xe này đang được phân phối và bán trực tiếp bởi máy rửa xe Hoàng Liên với giá rẻ nhất thị trường.

  Chất liệu để làm các sản phẩm cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng rất tốt, chịu lực, chịu được va đập mạnh, có thể chịu được những tác động bên ngoài của môi trường trong quá trình hoạt động. Chính vì thế sẽ giúp máy có tuổi thọ cao hơn và bền bỉ hơn.
   

Chia sẻ trang này