1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Các vấn đề lỗi của pin Smartphone và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 11/4/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Hiện nay, tình trạng điện thoại gặp những vấn đề về pin ngày càng rộng do một số lượng lớn những Smartphone có pin trong thời gian cuối vòng đời. Trong đó, số lượng người dùng có pin thiết bị điện thoại thông minh bị hư và những vấn đề về pin ngày càng tăng lên chóng mặt. Pin Smartphone không thể sạc vào được, pin bị chai, điện thoại bị loạn cảm ứng, điện thoại không lên nguồn khi chạy phần mềm nặng haymáy báo pin ảo … Tất cả đều được giải đáp và sửa chữa trong bài viết dưới đây.
  1. Sạc thiết bị điện thoại thông minh không vào pin.
  Biểu hiện

  Đã kết nối dây sạc, cable với nguồn tuy nhiên Smartphone vẫn không sạc vào được.
  [​IMG]
  Lý do và phương pháp khắc phục.
  -Do cổng USB không tiếp xúc tốt.Trong quá trình sử dụng rất có khả năng bề mặt kim loại bên trong của cổng USB và bộ sạc microUSB không tiếp xúc tốt hoặc đã có hư hỏng nhỏ nào đó, phần kết nối có thể đã bị vênh theo thời gian do quá trình dùng liên tục.
  - Cách khắc phục: Tắt nguồn Smartphone >> tháo pin >> dùng tăm nhọn lau chỗ bị ăn mòn >> rồi dùng vải lau cho sạch. Sau đó lắp lại pin cho máy >> Cắm sạc.
  -Do dây cáp sạc thiết bị điện thoại thông minh đã bị hư.
  Bạn kiểm tra bằng phương thức thay một cái dây cáp sạc mới.
  - Vấn đề lỗi do chân sạc bên ngoài, tiếp xúc với điện thoại.
  Bạn hãy kiểm tra lại chân sạc của máy và làm sạch, quý khách nên sạc thiết bị ở không gian khô ráo và có nhiệt độ bình thường. Môi trường nóng dễ gây hỏng pin và dấn đến tình trạng sạc pin rất chậm.
  - Do sạc điện thoại qua USB my computer
  Hiện có một số điện thoại không tương thích với điện thế của my compute hoặc laptop nên quý khách không nên sạc qua my computer. Hãy sạc qua điện lưới quốc gia 220V.
  >>> https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448, https://suachuadienthoai247.com/thay-chan-sac-dien-thoai-uy-tin-nhat-ha-noi-pd,24676, https://suachuadienthoai247.com/thay-loa-dien-thoai-lenovo-nhanh-gia-re-pd,22391
  - Lỗi pin hỏng: Nếu như bạn đã thử mọi phương pháp vẫn không thể sạc được pin thì quý khách hàng nên thay pin mới hoặc đến TTBH để được tư vấn.
  2. Smartphone báo sai pin, báo ảo pin?
  Biểu hiện:
  Smartphone sụt từ 100% xuống còn 98% ngay sau khi rút sạc ra, sụt 10% hay 20% sau 1 thời gian ngắn, 50%giảm còn 50% sau 1 thời gian sử dụng, còn 40% nhưng sụt nguồn …
  Lý do và Cách khắc phục
   

Chia sẻ trang này