1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Cách bảo vệ hạt cà phê đã rang giỏi, đảm bảo an toàn unique tuyệt hảo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi A Thach, 16/8/19.

 1. A Thach

  A Thach Member

  Lý Do cần phải có cách bảo quản hạt cà phê đã rang giỏi nhất?

  Trong nghệ thuật trải nghiệm cà phê khỏe mạnh bất kì ai cũng sẽ biết rõ sự khác biệt căn bản của cà phê hạt rang and cà phê bột pha hóa chất. Cà phê hóa chất và cà phê tạp chất là cà phê có sự pha trộn những thứ khác có mùi vị tựa như cà phê như đậu nành rang, và những hương liệu, hóa chất độc hại tạo mùi vị y như cà phê.
  [​IMG]
  Cà phê hạt rang không qua pha chế, mặn mà
  Ngược lại, cà phê hạt rang là cà phê mang thành phần 100% cà phê không qua pha chế không pha thêm bất kì thứ gì. Cà phê hạt rang hiểu đơn giản là các hạt cà phê đc thu hoạch trực tiếp từ những cây cà phê tươi tốt, qua quá trình chọn lọc giải quyết sẽ đi đến chu trình rang với nhiệt độ nóng tùy tuyệt kỹ rang của từng vùng miền, đây cũng là yếu tố quyết định khẩu vị của hạt cà phê làm nên khác biệt. Chính vì vậy, có cách bảo quản hạt cà phê đã rang xuất sắc là 1 trong những nhân tố quan trọng lưu giữ chất lượng của cà phê.
  Hạt cà phê rang có màu sắc từ nâu vàng đến nâu đậm rất quan trọng & đẹp mắt, khi ngửi sẽ cảm nhận được hương cà phê lan tỏa. Đối với cà phê hòa tan thì cà phê hạt rang ngon hơn gấp nhiều lần and hương vị của chính nó dễ đi vào lòng bất kì ai nếm phải. Nhưng cũng chính vì thơm và ngon lạ kì vậy mà cách bảo vệ của chính nó cũng tinh vi & cần sự kĩ lưỡng hơn.
  [​IMG]
  Cách bảo quản hạt cà phê đã rang tốt, giữ trọn hương vị
  Cách bảo vệ hạt cà phê đã rang tốt nhất

  giữa những đối thủ hủy diệt độ ngon của hạt cà phê rang đó là độ ẩm. Độ ẩm cao sẽ khiến hạt cà phê mất đi vị thơm giòn nhiều hơn nữa so với khi mới xay. Đó cũng chính là lí do trên những bao bì cà phê hạt rang đều khuyến cáo nên bảo vệ cà phê tránh nơi có độ ẩm cao.
  không gian cũng chính là đối thủ không hề nhỏ của hạt cà phê rang. Khi tiếp xúc với không khí, hạt cà phê sẽ xảy ra quá trình oxi hóa làm bay hơi, mất vị hạt cà phê đi không ít. Vì thế nên bảo vệ hạt cà phê trong lọ thủy tinh kín đáo, túi khóa zip hút khí để giữ hạt cà phê không giao tiếp với không khí một cách tối đa.
  [​IMG]
  bảo quản cà phê đã rang đúng cách dán để có các ly cà phê thơm ngon nhất
  cùng lúc, nhiệt độ cao cũng chính là yếu tố giúp làm giảm unique của hạt cà phê rang. Đa số chúng ta thường bảo quản cà phê tại Khu Vực nhà bếp, nhưng bếp là nơi tỏa nhiệt nhiều nhất từ bếp, bếp nướng, lò than, ấm đun, tỏa hơi nóng khi hầm nướng, chính điều đó đã vô tình khiến cho vị ngon của cà phê giảm xuống rõ nét. Khách hàng nên tránh để cà phê ở nơi có độ nóng cao and đóng bí mật trong lọ để bảo vệ cà phê đc rất tốt.
  bên trên đó là những cách bảo vệ hạt cà phê đã rang xuất sắc An Hưng Coffee muốn share đến quý khách hàng. Hãy truy vấn website http://anhungcoffee.com/ để tham khảo thêm các thông tin hữu ích về cà phê và Trải Nghiệm, hưởng thụ các ly cà phê ngon đúng chất.
   

Chia sẻ trang này