1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Cách chữa trị rối loạn cương dương

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi mrkhanh, 13/3/18.

 1. mrkhanh

  mrkhanh Member

  - chữa trị tâm lý: chữa trị rối loạn cương dương còn tùy vào vào tác nhân , có tác nhân có lẽ sẽ xử lý hoàn toàn có những lý do chỉ giải quyết được một phần.

  các quý ông có tâm lý thất bại là khả năng lớn cho mọi chữa trị rối loạn cương dương không thành công.

  Xem thêm:

  >>>> Tinh trùng yếu gây vô sinh ở đàn ông

  >>>> Vì sao thằng nhỏ buốt rát?

  - Sử dụng testosterone: Việc sử dụng testosterone cho những người bị bệnh rối loạn cương dương chỉ có tác dụng tốt cho những trường hợp rối loạn cương dương do thiếu hụt lượng testosterone.

  - Bơm hút chân không: Đây là phương pháp triệt để cơ học giống như một cái bơm nhằm mục đích là bơm máu đến của quý cho đầy đến khi đầy buộc kịp thời vào gốc của quý để có thể giữ thằng nhỏ cứng lúc giao hợp, khi giao cấu xong tháo dây ở gốc cậu nhỏ ra.

  Phương pháp này đã sốc lại tinh thần cho khá các đẫng mày râu trước khi có một số loại thuốc tân dược ra đời.

  - Dùng thuốc: Dùng thuốc, giãn mạch tác động trực tiếp trên của quý hoặc sử dụng biện pháp giải phẫu đưa ra cách chữa rối loạn cương dương (điều trị phẫu thuật là biện pháp cuối cùng).

  Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị - Bạn cần sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa - Hãy gọi cho phòng khám theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Chúng tôi đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM
   

Chia sẻ trang này