1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Cách đăng ký gói cước K50 của nhà mạng Mobifone nhận ưu đãi lớn

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi tienmanh90, 21/4/18.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Để tiết kiệm tiền mua thẻ cào dt mạng Mobifone nạp tiền cho điện thoại, các quý khách nhà mạng Mobifone không chỉ quan tâm đến việc nạp thẻ cào vào ngày nhà mạng Mobifone khuyến mãi mà còn thường xuyên lựa chọn tham gia đăng ký các gói cước dịch vụ khuyến mãi gọi thoại, nhắn tin, data 3G tốc độ tốt mà nhà cung cấp nhà mạng Mobifone triển khai cung cấp.

  Một trong số các gói khuyến mãi gọi thoại đang được đông đảo khách hàng Mobifone quan tâm chú ý Hiện nay đó chính là gói K50 Mobifone. Đây là gói cước ưu đãi thoại áp dụng cho cả thuê bao mạng Mobifone trả trước và trả sau, đặc biệt thích hợp với những người sử dụng có mong muốn gọi thoại ngoại internet luôn luôn, giúp các thiết bị di động tiết kiệm được rất nhiều Phí liên lạc.

  Nếu như khách hàng đang muốn đăng ký cho di động tài khoản di động của mình một gói gọi thoại ngoại internet giá rẻ, tốt số phút gọi hấp dẫn, để tránh phát sinh quá nhiều Cước phí di động hàng tháng thì gói K50 mạng Mobifone chính là một sự chọn lựa không thể bỏ qua. Hãy cùng xem thêm chi tiết thông tin cũng như hướng dẫn tham gia đăng ký gói dịch vụ K50 của Mobifone trong bài viết ngay đây nhé!

  >>> Hướng dẫn cách nạp mã thẻ mạng Viettel online tốt khủng lên tới 14% tại đây: http://cachnaptheviettel.com

  [​IMG]

  Hướng dẫn đăng ký gói cước K50 của Mobifone

  Để nhận được những tốt hấp dẫn của gói K50 mạng Mobifone, giúp quý khách có thể tha hồ gọi thoại liên lạc mà vẫn tiết kiệm tối đa phí tổn nạp tiền dế yêu Mobi online hay mua card Mobifone, bạn chỉ cần soạn công thức tin nhắn theo mẫu:

  DK K50 gửi 999

  Ngay khi gửi tin nhắn đến 999, quý khách đăng ký sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng, xác nhận tham gia đăng ký thành công gói dịch vụ K50 của nhà mạng Mobifone. Các bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại để nhà phân phối cập nhật số phút thoại ưu đãi đi kèm theo dõi là có thể dùng số phút thoại miễn cước phí của gói dịch vụ.

  Thông tin chi tiết về gói dịch vụ K50 Mobi

  - Tên gói cước cước: K50 nhà mạng Mobifone

  - Cước phí đăng ký gói dịch vụ cước: 50.000 đồng/lần tham gia đăng ký trừ nhanh chóng vào thuê bao gốc (thuê bao trả trước), trừ vào hóa đơn Phí giao dịch cuối tháng (thuê bao trả sau)

  - Chu kỳ sử dụng của gói cước: 30 ngày kể từ thời điểm tạo lập gói dịch vụ thành công

  - Đối tượng áp dụng: các bạn Mobi trả trước và trả sau đang hoạt động nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước dịch vụ từ nhà mạng Mobifone.

  Ưu đãi hấp dẫn khi tạo lập gói cước dịch vụ K50 của Mobifone

  tạo lập thành công gói cước K50 nhà mạng Mobifone cho điện thoại thiết bị di động, thuê bao đăng ký sẽ nhận được tốt hấp dẫn như sau:

  + Nhận ngay 50 phút thoại liên mạng Viettel, Vina, Gtel, VNPT trong mỗi chu kỳ gói dịch vụ

  + Nhận nhanh chóng 10 phút thoại áp dụng cho các cuộc goi nội mạng.

  [​IMG]

  + mạng Mobifone không giới hạn thời lượng phút gọi cao trên mỗi cuộc gọi nên người sử dụng có thể thoải mái dùng.

  + Sau mỗi chu kỳ sử dụng gói cước dịch vụ K50 sẽ tự động gia hạn Nếu như thuê bao chính của các bạn có số dư tối thiểu 50,000 đồng

  Tham gia đăng ký gói K50 Mobi thành công cho điện thoại dế yêu giúp uy tín nhu cầu gọi thoại liên lạc cả ngoại internet và nội internet trong tháng cho bạn tham gia đăng ký mà vẫn tiết kiệm được tối đa Phí điện thoại, không phải băn khoăn về việc phát sinh quá nhiều Cước phí tài khoản di động hay việc liên lạc bị gián đoạn vì tài khoản hết tiền nữa. Chúc người dùng tạo lập gói dịch vụ K50 của Mobifone thành công!

  >>> Bên cạnh ra, người sử dụng hãy tham khảo thêm dịch vụ nạp tiền điện thoại qua trực tuyến cực rất nhanh tại đây: http://naptiendienthoaionline.com
   

Chia sẻ trang này