1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Cách hủy gói cước B30KM của mạng Vinaphone đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi tienmanh90, 7/4/18.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Cách khách hàng hủy bỏ, xóa đăng ký gói cước khuyến mãi gọi điện, nhắn tin nội mạng B30KM của nhà mạng Vinaphone bằng tin nhắn HUY B30KM gửi 900 khi không còn nhu cầu sử dụng

  Ngoài ra việc triển khai các chương trình khuyến mãi nạp vào mạng Vina tặng 20% giá thành trị thẻ dùng cho các thuê bao thiết bị di động trả trước, hay các gói dịch vụ 3G nhà mạng Vinaphone giá rẻ chỉ từ 50.000 đồng/tháng khấu trừ dung lượng dữ liệu tốc độ cao cho phép các khách hàng thiết bị di động có thể truy cập nhà mạng Mobile Internet mọi lúc mọi website, mạng Vina còn cung cấp nhiều gói dịch vụ khuyến mãi 3 trong 1, bao gồm cả ưu đãi miễn cước phí số phút gọi thoại, nhắn tin miễn phí phải trả cùng với dung lượng data tốc độ tốt, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa phí thanh toán liên lạc cũng như truy cập mạng.

  Một trong những gói dịch vụ khuyến mãi 3 trong 1 của mạng Vina triển khai trên thị trường dịch vụ thiết bị di động đang thu hút sự để ý quan tâm của đông đảo người dùng tài khoản di động Vinaphone bây giờ là gói cước B30KM mạng Vinaphone.

  >>> Quý khách hàng hãy xem thêm cahcs hủy gói dịch vụ Mimax của nhà mạng Vina đơn giản nhất ở đây: http://vnnking.com/the-cao/vnnking-com-huong-dan-huy-goi-cuoc-mimax-vinaphone-don-gian-c7005.html

  Nhưng mà, sau một thời gian sử dụng gói cước B30KM mạng Vinaphone, có không ít các bạn muốn hủy gói B30KM nhà mạng Vinaphone để tiết kiệm phí duy trì gói dịch vụ mà không nắm cách hủy B30KM của mạng Vinaphone như thế nào cho nhanh, dễ dàng nhất.

  Nếu như đây là câu hỏi khiến người dùng băn khoăn thì hãy dùng chút thời gian theo dõi tin tức chi tiết trong bài viết ngay đây nhé! Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với thuê bao thông tin về gói cước B30KM Vinaphone và cách hủy gói dịch vụ khuyến mãi nhà mạng Vinaphone này khi người sử dụng không còn yêu cầu sử dụng. Mời khách hàng cùng theo dõi!

  [​IMG]

  Tin tức chi tiết về gói dịch vụ khuyến mãi B30KM của mạng Vina

  Trước khi xem cách hủy gói dịch vụ B30KM mạng Vina cho điện thoại, quý khách có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước này để cân nhắc đọc có nên tiến hành, dùng việc hủy bỏ gói dịch vụ này hay không nhé!

  1. Gói dịch vụ B30KM của Vinaphone là gói cước gì?

  gói cước B30KM Vinaphone là gói cước khuyến mãi nhà mạng Vinaphone dùng tặng cho các người sử dụng điện thoại trả trước có tổng tiêu dành các tài khoản vào tháng (T- 1)≤ 5.000 VNĐ, với ưu đãi 3 trong 1, bao gồm cả khấu trừ số phút gọi thoại, số tin nhắn SMS nội nhà cung cấp cũng như dung lượng data tốc độ cao để khách hàng có thể truy cập mạng mọi lúc mọi nơi trên điện thoại.

  2. Chiết khấu, chu kỳ sử dụng, khấu trừ của gói dịch vụ B30KM mạng Vina

  Gói dịch vụ B30KM của Vina gửi tặng cho người sử dụng đáp ứng được nhu cầu, cơ sở của nhà cung cấp đi kèm theo các khấu trừ dùng như sau:

  - Miễn phí phải trả 100 phút gọi điện nội Vinaphone giúp người dùng tiết kiệm tiền Mua mã thẻ điện thoại nhà mạng Vina

  - Miễn cước phí 100 tin nhắn tin nhắn SMS nội nhà cung cấp

  - Miễn phí giao dịch 300MB data 3G Vina tốc độ cao

  Chu kỳ dùng của gói B30KM Vinaphone là 60 ngày. Gói cước B30KM miễn phí 2 tháng thực hiện cho khách hàng nằm trong danh sách khuyến mãi của Vinaphone.

  >>> Mách các bạn phương pháp mua thẻ điện thoại trực tuyến hưởng khấu trừ lớn nhất tại: http://vemaybaydanangsaigon.com/lam-the-nao-de-mua-the-dien-thoai-truc-tuyen-uu-dai-c1918.html

  [​IMG]

  3. Đối tượng được tham gia đăng ký gói dịch vụ B30KM mạng Vinaphone

  gói cước B30KM nhà mạng Vina không phải là gói dịch vụ khuyến mãi đại trà áp dụng cho mọi khách hàng thiết bị di động nhà mạng Vina trả trước cũng như trả sau mà chỉ áp dụng cho các khách hàng tài khoản di động thỏa mãn điều kiện dưới đây:

  + Là khách hàng tài khoản di động nhà mạng Vina hòa nhà cung cấp trả trước đang hoạt động 2 chiều, không bị khóa chiều nào

  + Là khách hàng tài khoản di động Vinaphone nhận được tin nhắn từ tổng đài Vina

  Cách cách hủy gói cước B30KM mạng Vinaphone bằng tin nhắn

  Có rất nhiều Tại sao khiến người sử dụng có yêu cầu hủy gói dịch vụ B30KM mạng Vina. Có khách hàng dế yêu không có nhu cầu thực hiện gói cước B30KM, có người sử dụng dế yêu không muốn tiếp tục dùng gói dịch vụ này do có sự thay đổi về tần suất liên lạc, truy cập nhà cung cấp, có người sử dụng tài khoản di động lại không muốn bị nhà cung cấp trừ tiền phí gói cước…

  Dù là Lý do, Tại sao nào đi chăng nữa thì Nếu không có mong muốn thực hiện gói cước B30KM Vinaphone, tốt nhất chủ thuê bao nên chọn hủy gói BM30KM mạng Vinaphone để tránh tình huống phát sinh các vấn đề, rắc rối không thiết yếu khi thực hiện điện thoại. Để hủy gói dịch vụ BM30KM mạng Vinaphone, người dùng chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn:

  HUY B30KM gửi 900

  [​IMG]

  Lưu ý cần nhớ khi đăng ký dùng gói dịch vụ B30KM của nhà mạng Vina

  Dưới đây là một số lưu ý cần nhớ khi đăng ký sử dụng gói cước B30KM của Vinaphone:

  - gói dịch vụ BM30KM của nhà mạng Vinaphone là gói cước khuyến mãi mạng Vina dùng tặng cho các khách hàng điện thoại thỏa mãn điều kiện của mạng Vinaphone, Vì vậy, trong trường hợp khách hàng di động mạng Vinaphone không sử dụng cũng không có phát sinh gì cộng.

  - gói dịch vụ BM30KM Vinaphone áp dụng trong 2 tháng liên tiếp Vì vậy, sau khi hết chu kỳ thực hiện 30 ngày, gói dịch vụ sẽ tự động gia hạn 30 ngày Tiếp đên.

  - Nếu khách hàng dế yêu mạng Vinaphone không chủ động hủy gói cước B30KM thì gói cước sẽ ự động hủy khi kết thúc thời gian khấu trừ miễn phí.

  >>> Bạn đã biết cách mua thẻ đt bằng visa chưa? Nếu chưa hãy xem Phương pháp chi tiết & chủ yếu xác nhất tại đây: http://jscplus.com/sim-the/jscplus-...-dien-thoai-bang-visa-sieu-de-dang-c6838.html

  Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước B30KM của Vina cùng với Cách phương pháp hủy gói dịch vụ khuyến mãi này mà các khách hàng điện thoại mạng Vina có thể xem và áp dụng khi có yêu cầu hủy gói dịch vụ B30KM mạng Vinaphone cho thiết bị di động thiết bị di động của mình.

  Chúc khách hàng hủy gói cước thành công!
   

Chia sẻ trang này