1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Cách luyện cho bé ti bình và ti lúc thức

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi 999.huy, 27/9/17.

 1. 999.huy

  999.huy Member

  Cách luyện cho bé ti bình và ti lúc thức
  Đôi khi các mẹ gặp phải khó khăn khi luyện cho bé ti bình và đặc biệt khó hơn nữa là phải luyện cho bé ti lúc thức. Luyện cho bé ti bình và ti lúc thức có những nguyên tắc nào dường như rất ít mẹ để ý. Zaca.vn đã tổng hợp một vài nguyên tắc khi luyện cho bé ti bình và xin chia sẻ với các mẹ để việc nuôi con không là những cuộc chiến vất vả.

  [​IMG]

  Bình sữa Comotomo http://zaca.vn/danh-muc/binh-sua/binh-sua-comotomo


  Việc luyện cho bé ti bình và ti lúc thức hoàn toàn giống nhau theo nguyên tắc là: cho con đói, đói thì tức khắc bé sẽ ăn. Nếu con từ chối sẽ chờ đến cữ sau.

  Có hai lưu ý quan trọng các mẹ cần hiểu và chấp nhận đó là: luyện trong trường hợp này bé sẽ quấy, khóc và ngủ vớ vẩn cho đến khi bé chịu ti bình/ ti lúc thức. Thêm nữa là mẹ phải để cho bé đói đến mức chấp nhận/ đồng ý ăn, bú bằng bất kì hình thức nào. (Một số mẹ sẽ xót con, thương con và lo sợ con đói nên khi bé khóc đã không bản lĩnh lập tức cho bé ti mẹ ngay – Bé sẽ không chịu ti bình đâu).

  Với ti bình: mẹ nên chọn núm ti phù hợp cho bé,ưu tiên các loại núm mềm, bình mềm gần giống/ giống với ti mẹ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình được thiết kế thân bình và núm ti bằng silicone y tế mềm giống y ty mẹ (ví dụ: bình sữa Comotomo ,…).

  Mẹ chỉ thực hiện luyện cho bé ti bình khi mẹ đã phân biệt được thời điểm bé thực sự đói nghĩa là bé nhà bạn đã có những giờ giấc thói quen bú cụ thể của bé . (giả dụ như bé được 4 tháng thì thời gian bé ăn sẽ cách nhau 3,5 giờ/ lần).

  Xem thêm thông tin của bài viết tại nguồn https://zaca.vn/cach-luyen-cho-be-ti-binh-va-ti-luc-thuc.html

   

Chia sẻ trang này