1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Cách mua thẻ cào điện thoại qua thẻ vietcombank giá thấp

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi tienmanh90, 6/4/18.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Quy trình mua thẻ cào Vietcombank là các bước mua thẻ mang lại hiệu quả rõ rệt cùng sự tiện lợi trong việc thanh toán được hầu hết tất cả website triển khai dịch vụ dịch vụ bán thẻ đều hỗ trợ trả phí qua thẻ ATM VCB. Để mua mã thẻ điện thoại qua vietcombank tại trang web Muathe24h, khách hàng chỉ cần thực hiện làm theo thủ tục sau:

  - Bước 1: Truy cập website và tạo đơn hàng

  Ở bước này, các bạn truy cập vào trung tâm web Muathe24h.vn bằng điện thoại di động, ipad, máy tính...đã lên mạng internet và chọn vào mục mua thẻ cào online hoặc mua thẻ cào điện thoại để thực hiện làm nhập thông tin đơn hàng gồm:

  + Chọn nhà mạng quý khách cần mua, trong đó các mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và Gmobile.

  + Chọn mệnh giá thẻ cần mua, ngoài mạng Viettel mới phát hành thêm thẻ mệnh số tiền phải trả 1 triệu thì các mạng smartphone còn lại hiện tại có tới mệnh số tiền phải trả 500K. Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại bằng atm vietcombank cùng những mệnh số tiền thanh toán theo nhu cầu của bạn.

  + Chọn hoặc nhập mật độ thẻ khách hàng cần mua. Khách hàng ghi chú, cửa hàng sẽ cho phép quý khách nhập số nguyên và số lượng hết mức cho mỗi lần mua thẻ là không qua 500 thẻ.

  + Nhập thông báo tên email nhận mã thẻ. Đây là thông báo quan trong bạn muốn nhập chuẩn xác để trung tâm gửi thông tin mã thẻ và seri về mail này sau khi bạn mua thẻ cào điện thoại từ vietcombank thành công. Một vài trường hợp người mua không nhận được mã thẻ kịp thời do nhập sai tên mail dẫn tới việc bên bán không thể gửi kết quả hoặc gửi về trung tâm mail không đúng.

  + Chọn ngân hàng trả tiền là Vietcombank. Có rất nhiều bạn sẽ bị nhầm lẫn ở bước này dẫn đến việc mua mã thẻ cào điện thoại online qua ngân hàng vietcombank không giá trị. Khách hàng muốn ghi chú rằng, bây giờ thẻ ATM ngân hàng VCB bao gồm hai loại thẻ trả phí là thẻ nội địa và thẻ trả phí quốc tế gồm Visa và mastercard.

  >>> Nếu bạn đang có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại, nạp card hay nạp thẻ cho điện thoại của mình mà được nhận chiết khấu cao cùng nhiều ưu đãi, khuyến mại. Thì khách hàng có thể coi luôn thông qua bài viết này. Link xem tại đây: http://ada-has.com/dang-ki-ngay-goi-sms100-viettel-chi-voi-3-000-dong-ngay-c8649.html

  [​IMG]

  Bởi vậy, nếu như quý khách hàng đang sở hữu thẻ VCB nội địa thì quý khách chọn vào logo ngân hàng Vietcombank ở phần Ngân hàng nội địa. Còn quý khách hàng đang sở hữu thẻ Visa hoặc Mastercard thì hãy chọn vào đúng loại thẻ Visa hoặc Mastercard ở mục Ngân hàng quốc tế để dễ dàng trả tiền cho việc mua mã thẻ cào điện thoại online online vietcombank lấy ngay thuận tiện.

  Mua mã thẻ điện thoại di động online liên kết với vietcombank qua internetbanking nhanh chóng

  Mua mã thẻ smartphone online liên kết với vietcombank qua internetbanking nhanh chóng

  - Bước 2: Nhập thông tin trả phí

  Tùy theo mỗi hình thức thanh toán qua thẻ Vcb nội địa hay quốc tế mà giao diện gửi tiền sẽ khác nhau. Tuy nhiên cửa hàng sẽ hiển thị một giao diện đơn giản yêu cầu rõ ràng khách hàng đang cần nhập thông tin gì. Thời gian gần đây các cổng thanh toán như VNPAY, NAPAS...vv đều đã tương trợ khách hàng trả phí thông qua tài khoản internetbanking của VCB nếu khách hàng chọn trả phí qua thẻ nội địa.

  Còn một khi bạn chọn trả phí qua thẻ Visa hay master thì bạn đang muốn nhập thêm phần thông báo trung tâm thanh toán cùng với thông báo thẻ. Các thông tin thẻ đều được in trên mặt trước và mặt sau của thẻ trả tiền nên khách hàng dễ dàng lấy được thông tin này. Mua mã thẻ cào qua thẻ atm vietcombank bằng thẻ quốc tế hay nội địa thì sẽ có những mức phí giao dịch khác nhau tùy theo từng chính sách của cổng trả phí mà trang web liên kết.

  - Bước 3: Xác nhận trừ tiền và nhận mã thẻ trong mail.

  Sau khi cập nhật các thông tin thẻ thanh toán chuẩn xác, Vietcombank sẽ gửi mã xác thực OTP cho quý khách để xác nhận trừ tiền cho giao dịch mua mã thẻ cào hay nạp tiền điện thoại qua tài khoản vietcombank. Khách hàng chỉ cần nhập mã xác thực này để đồng ý trừ tiền trong id để hoàn tất quá trình mua thẻ điện thoại qua thẻ vietcombank. Một khi quý khách hàng không nhập mã OTP hoặc quá thời gian quy định mới nhập OTP thì sẽ không trả tiền giá trị dẫn đến việc mua thẻ thất bại và khách hàng sẽ phải thực hiện làm lại từ đầu.

  >>> Ngoài cách này ra, bạn hoàn toàn có thể coi thêm bài hương dẫn khác của website chúng tôi. Link vào đường dẫn tại đây: http://banthecaoonline.com/huong-dan-nap-the-mobifone-thong-qua-ung-dung-my-mobifone-c9090.html

  [​IMG]

  Nếu như quý khách xác nhận trừ tiền giá trị cốt lõi, cửa hàng sẽ tự động gửi kết quả gồm thông báo loại thẻ, số seri và mã thẻ về mail cho khách hàng. Khách hàng chỉ việc check mail và nhận thông tin này để sử dụng. Nếu khách hàng nạp game thì chỉ cần copy thông tin seri, mã thẻ nhập vào cổng nạp tiền mà không cần nhập từng chữ số như ở thẻ cào giấy. Hoặc nếu muốn gửi cho người khác, quý khách hàng cũng chỉ cần cop-patse rất nhanh chóng.

  Khi mua mã thẻ cào điện thoại online bằng thẻ atm vietcombank quý khách hàng còn được hưởng chiết khấu lên tới 2% của trang web Muathe24h. Nghĩa là mỗi mệnh chi phí thẻ quý khách hàng sẽ được mua cùng giá ưu đãi hơn 2%. Rõ ràng với giải pháp mua thẻ cào điện thoại qua vietcombank khách hàng đã nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực.

  Như vậy, chỉ cùng 3 bước đơn giản với thời hạn giao dịch trong vòng vài phút, hình thức mua mã thẻ cào bằng tài khoản của vietcombank đã mang đến cho quý khách hàng kết quả lấy ngay thuận tiện, đồng thời lại tiết giảm được số tiền đáng kể với chính sách khuyến mại nhiều gói ưu đãi. Cách làm mua mã thẻ điện thoại bằng thẻ vietcombank đang dần trở thành kênh mua thẻ điện thoại chủ yếu của nhiều bạn thời gian gần đây. Chúng ta không thể phủ nhận lợi ích quy mô rộng to mà hình thức này mạng lại và chắc chắn sẽ được phổ biến bên cạnh đó trong đời sống hiện đại.

  Mua mã thẻ cào điện thoại online trên vietcombank hay mua mã thẻ cào qua Vietcombank đang là nhu cầu tìm kiếm xếp thứ hạng cao trên những công cụ tìm bây giờ. Bởi vậy dữ liệu chỉ dẫn mua thẻ cào online qua thẻ vietcombank này sẽ đáp ứng nhu cầu và mang tới cho bạn hướng dẫn tham khảo nhất nhằm giúp quý khách hàng mua được những mệnh số tiền thanh toán thẻ lấy liền, thích hợp cùng nhu cầu của mình.

  >>> Không những cấp các gói khuyến mại như trên. Mà trang web chúng tôi còn cung cấp gói chiết khấu cao. Quý khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài chỉ dẫn khác của website chúng tôi. Link xem tại đây: http://thecaonline.com/mach-cho-ban-cach-mua-nhieu-ma-the-cung-mot-luc-c3777.html

  [​IMG]

  Lợi ích khi nạp thẻ Viettel 200k trên Muathe24h.vn

  Các bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi lựa chọn nạp tiền hoặc mua mã thẻ cào điện thoại online ở mệnh lượng tiền thẻ viettel 200k trên Muathe24h.vn?

  Tính đến thời điểm bây giờ, nhà cung ứng dịch vụ viễn phông Viettel đã phát hành ra 8 loại mệnh số tiền phải trả thẻ cào, gồm có thẻ viettel 10k, thẻ viettel 20k, thẻ viettel 50k, thẻ viettel 100k, thẻ viettel 200k, thẻ viettel 300k và thẻ viettel 500k.

  Bao gồm, thẻ Viettel 200K được xem như ở mức trung tương ứng với đối tượng bạn đang có nhu cầu sử dụng tiền điện thoại tương đối cao.

  Vì đây là mệnh giá thẻ nạp cao nên bạn sẽ tiết giảm được thời gian và số lần nạp thẻ. Thay vì phải mất 10 lần nạp thẻ 20k, hay 4 lần nạp thẻ 50k hoặc 2 lần nạp thẻ 100k thì chỉ cần 1 lần duy nhất cùng mệnh giá thẻ cào 200k là khách hàng đã đáp ứng được nhu cầu của mình.

  Hơn nữa, trên Muathe24h.vn còn có chương trình chiết khấu vô với gói chương trình ưu đãi, khuyến mại dành cho các bạn, mệnh lượng tiền thẻ nạp càng cao thì % chiết khấu càng to. Một khi các bạn nạp hoặc mua thẻ viettel 200K quý khách chỉ cần bỏ ra 190.000 VNĐ, như vậy các bạn đã tiết kiệm được 10.000 VNĐ. Con số này thực không hề nhỏ.

  Thẻ viettel 200K đã và đang trở thành nhu cầu dùng thường xuyên của quý khách hàng thời gian gần đây bởi những tiện dụng mà nó mang tới.

  Chúc quý khách hàng mua mã thẻ smartphone qua ngân hàng vcb thành công!
   

Chia sẻ trang này