1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Cách phân biệt đồng hồ Casio chính hãng dễ dàng

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi thienphu1504, 19/4/19.

 1. thienphu1504

  thienphu1504 Member

  Kiểm tra phụ kiện đi kèm là cách phân biệt đồng hồ Casio chính hãng
  Mỗi một chiếc đồng hồ Casio khi được bán ra đều có đầy đủ phụ kiện đi kèm. Đặc biệt hai thứ phụ kiện không thể thiếu đó là hộp đồng hồ và thẻ bảo hành. Bởi vậy cách phân biệt đồng hồ casio chính hãng đầu tiên bạn cần lưu ý là kiểm tra phụ kiện.

  [​IMG]

  Hộp đồng hồ
  Khi mua đồng hồ Casio hãy để ý rằng, mỗi một dòng Casio khác nhau thì hộp đựng sẽ có màu sắc và thiết kế hộp khác nhau và trên mặt của hộp luôn có logo của dòng đồng hồ Casio mà bạn mua. Vỏ hộp đựng này cứng và có sự vuông vắn. Model của chiếc đồng hồ bạn mua được in ở nắp lưng đồng hồ. Nếu là sản phẩm không chính hãng, có thể không có hộp hoặc chiếc hộp màu mè hơn.

  Thẻ bảo hành
  Mua đồng hồ nam Casio hay bất kì chiếc đồng hồ nào cũng phải có thẻ bảo hành. Thẻ bảo hành vừa đảm bảo hàng chính hãng lại vừa đảm bảo được quyền lợi sau này của người dùng.

  Đối với Casio G-Shock chính hãng bạn sẽ được nhận một chiếc thẻ bảo hành quốc tế nhìn giống như thẻ ATM và trên thẻ có in dòng chữ Anh Khue Sai Gon CO, LTD. Còn đối với các dòng Casio khác thì thẻ bảo hành chỉ là bảo hành trong nước, trên thẻ có in địa chỉ các trung tâm bảo hành tại Việt Nam.

  Bạn có biết: cách phân biệt đồng hồ Casio chính hãng dễ dàng
   

Chia sẻ trang này