1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Cách sửa lỗi điện thoại Samsung Galaxy S3 hỏng màn hình

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 17/4/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Smartphone GalaxyS3 không lên màn hình là tình trạng hỏng thường gặp với không chỉ riêng dòng Samsung, mà lỗi này cũng xảy ra nhiều trên các thiết bị điện thoại thông minh của các nhà sản xuất nổi tiếng khác như, Iphone, Sony, Nokia.. Qua bài viết sau quý khách hàng có thể thực hiện các phương pháp khắc phục tại nhà mà không cần phải tốn kém nhiều thời gian và tiền bạc.Các quý khách hàng cùng theo dõi nhé.
  Biểu hiện trên thiết bị điện thoại thông minh Samsung Galaxy S3 không lên màn hình.
  - Người dùng thường ấn nút nguồn trong thời gian khá dài để khởi động nhưng thiết bị điện thoại thông minh vẫn không có biểu hiện được khởi động như bình thường.
  - Người dùng đang thực hiện trên một ứng dụng hoặc trình duyệt nào đó nhưng màn hình bỗng nhiên tắt đột ngột.
  - Thời gian điện thoại của bạn được đặt ở chế độ chờ ngắn nhưng khi dùng, màn hình thiết bị điện thoại thông minh lại không có dấu hiệu đang hoạt động.
  [​IMG]
  - Khi quý khách hàng thực hiện thao tác tắt nguồn và khởi động lại máy, thiết bị điện thoại thông minh hoàn toàn bị treo ở trạng thái tắt nguồn.
  Cách sửa lỗi không lên màn hình trênđiện thoại Samsung Galaxy S3.
  - Điện thoại bị hết pin: Có thể sau một khoảng thời gian dài dùng, chiếc thiết bị điện thoại thông minh của bạn đọc đã cạn kiệt pin dẫn đến tình trạng không lên màn hình nhưng quý khách hàng không hề biết. Nếu gặp trường hợp này thì cách xử lý rất đơn giản đó là kết nối máy với bộ dây sạc và chờ đợi.
  - Ấn và giữ nút Power liên tục: Trong trường hợp quý khách chắc chắn rằng điện thoại của mình vẫn còn đầy pin. Lúc này bạn hãy thử thao tác nhấn và giữ nút nguồn liên tục từ 10s trở lên.
  - Khôi phục cài đặt gốc: Đây là phương thức sửa chữa hữu hiệu nhất cho những lỗi liên quan đến phần mềm của Smartphone.
  >>> https://suadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-nokia-gia-re-lay-ngay-tai-ha-noi.html, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-fpt-lay-ngay-tai-ha-noi-pd,29951, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  Lưu ý rằng: Khi quý khách hàng thao tác Reset, thì chế độ này sẽ xóa bỏ toàn bộ những dữ liệu, ứng dụng và thông tin được cài đặt cá nhân của bạn bên trong máy, khi đó thiết bị sẽ trở về tình trạng như mới xuất xưởng. Do đó trước khi kích hoạt, bạn đọc hãy sao lưu toàn bộ dữ liệu để tránh trường hợp bị mất nhé.
  Kết luận:
  Nếu như sau khi các quý khách đã thử khắc phục bằng một số phương pháp trên mà máy vẫn không khỏi bệnh thì tốt nhất quý khách hàng nên đem máy tới các trung tâm sửa chữa và bảo hành tin cậy để được tư vấn và sửa chữa tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này