1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Cách thay đổi phông nền chụp ảnh

Thảo luận trong 'Máy Ảnh - Máy Quay Phim' bắt đầu bởi quangduyict, 17/8/17.

 1. quangduyict

  quangduyict Member

  Bạn muốn có một bức ảnh đẹp với ánh sáng và màu sắc hài hoà, bạn muốn những mặt hàng của mình được đưa lên với chất lượng cao nhất, nhưng thực tế thì không phải lúc nào cũng có được điều ưng ý và quan trọng là phải biết linh hoạt xử lí các tình huống xảy ra. Thay đổi phông nền như thế nào là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất, vậy thì thông qua bài viết này hãy tìm hiểu thêm về nó nhé!

  Phông nền chụp ảnh là gì


  [​IMG]


  Khi chụp ảnh sản phẩm trong Studio hay chụp ảnh đặc tả một sản phẩm nào đó thì phông nền chính làm màu nền của hình ảnh khi sản phẩm được chụp lên. Khác với chụp ảnh sản phẩm cùng với chụp ảnh ngoại cảnh, cảnh thiên nhiên, khi chụp ảnh sản phẩm đặc tả thì chỉ có sản phẩm cùng phông nền hoặc thêm một vài phụ kiện để góp phần nổi bật cho sản phẩm. Việc lựa chọn đúng sẽ tạo nên thành phẩm đầy thu hút và có giá trị.

  Cách thay đổi phông nền chụp ảnh có thể áp dụng


  [​IMG]


  Đơn giản nhất chính là dùng một miếng bìa với các màu sắc hay họa tiết khác nhau đặt ngay sau chủ thể, tạo một "studio" thu nhỏ sử dụng ngay ánh sáng ngoài trời tiện lợi, cso thể bắt đầu bằng những màu sắc đơn giản như trắng đen, hoặc linh động để thực hiện.

  Đối với các máy nặng và cồng kềnh như DSLR, việc sử dụng thêm một chiếc tripod sẽ giúp người chụp đỡ vất vả hơn khi điều chỉnh bố cục và tạo hiệu quả sáng-tối cho phông nền. Chọn một chế độ chụp rảnh tay như hẹn giờ, hay nhờ người khác bấm máy cũng là một phương pháp hiệu quả.

  Thử các phông nền khác nhau cho đến khi chọn lựa và tìm kiếm được phông nền phù hợp với sản phẩm hay một người nào đó.

  Nhưng nếu thông qua những hướng dẫn ở trên mà bạn vẫn còn thấy khó khăn hay gặp rắc rối thì đừng lo, Photo tech sẽ giúp bạn. Đây là đơn vị chuyên cung câp các thiết bị cho studio hay phòng tập và có những dịch vụ tư vấn cùng đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp.

  Hãy đến với Photo Tech để sở hữu cho mình những phông nền chụp ảnh chất lượng, bền đẹp, giá cả hợp lý nhé.

  Hotline: 02466629966 – 0936345262 – 0936345373
   

Chia sẻ trang này