1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Cách vệ sinh màn hình ipad hiện nay

Thảo luận trong 'Máy Tính Bảng' bắt đầu bởi haminhjob, 6/4/17.

 1. haminhjob

  haminhjob New Member

  Nhiều người cho rằng đây là một hành động nên sức đơn giản nên luôn bỏ qua và tiến thẳng sang các bước bảo vệ khác. Việc này hoàn toàn sai. Một chiếc ipad đẹp luôn có một màn hình sáng trong, các nút không có bụi bẩn bám vào. Dù cho bạn giữ ipad mới 100%, thì trong quá trình lưu giữ, đâu đó vẫn có những hạt bụi hoặc dấu vân tay in lên màn hình cảm ứng. Do đó, bắt buộc bạn phải vệ sinh màn hình cảm ứng cho thật sạch sẽ. Vệ sinh như thế nào cũng là điều bạn cần lưu ý.
  [​IMG]
  Nếu bạn muốn vệ sinh bằng dung dịch lỏng, phải thấm trực tiếp vào khăn lau chứ không xịt trực tiếp lên màn hình. Chọn khăn lau cũng cần tránh những chất liệu thô cứng, không thấm nước có thể sẽ gây trầy xước cho màn hình cảm ứng của điện thoại. Khăn lau tốt nhất cho màn hình ipad 4 đó là khăn dùng để lau mắt kính hoặc len máy ảnh, những sợi mềm của khăn sẽ nhẹ nhàng quét hết bụi bẩn trên màn hình của máy mà không lo gặp phải các vấn đề rắc rối.
  Khi lau máy, không nhất thiết phải tắt máy, sẽ ảnh hưởng đến quá trình liên lạc của bạn, vì thế bạn cứ để máy ở chế độ hoạt động bình thường. Chỉ nhấn nút offline làm tối màn hình để thấy những vết bụi và xước nổi lên trên, nhận ra vấn đề của màn hình và vệ sinh đúng lúc.
  Trong suốt quá trình vệ sinh, không được ấn mạnh tay vào màn hình sẽ ảnh hưởng đến các vi mạch máy bên trong của màn hình. Chỉ đặt nhẹ ngón tay thuận của bạn lên khăn vải và di chuyển trên mặt màn hình cảm ứng cho đến khi mắt thường không thể nhìn thấy dấu vân tay, bụi và các vết xước nhỏ.
  > Xem thêm giá sửa chữa cảm ứng ipad 4
   

Chia sẻ trang này