1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Camera360 - phần mềm chụp ảnh cho điện thoại

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi wapkute91, 15/1/14.

 1. wapkute91

  wapkute91 New Member

  Camera360 hiện đang là 1 trong những phần mềm chụp ảnh cho điện thoại đa dạng và có chất lượng tốt nhất được tải và sử dụng bởi hơn 90 triệu người dùng trên khắp thế giới.
  [​IMG]
  Camera360 được nghiên cứu, phát triển và cải tiến dựa vào phản ứng tích cực của cộng đồng người sử dụng, phiên bản mới nhất của Camera360 hiện đang là 4.0.
  [​IMG]
  Với giao diện hoàn toàn khác, hệ thống chức năng được tối ưu hóa, dễ dàng chuyển tiếp giữa Effects và Scenes, bổ sung 7 chế độ chụp chính, tốc độ phản hồi nhanh hơn, chụp ảnh hẹn giờ, bạn có thể lưu và chia sẻ những bức ảnh của mình với độ phân giải lên tới 2000 px nhờ vào dịch vụ Cloud...

  [​IMG]
  Hiện Nay Camera3600 là một ứng dụng máy ảnh tiện lợi nhất cho các bạn vì bạn có thể sử dụng camera360 trên chiệ điện thoại của mình. Tại Sạo bạn lại không dùng nó nhỉ??.
  Những tính năng chính của Camera360
  ✓ 7 chế độ chụp chính, bao gồm: special effect mode, self-portrait mode, quick-shoot mode, funny mode, tilt-shift mode, color-shift mode, audio camera mode và các chế độ khác.
  ✓ Cải thiện các hiệu ứng đặc biệt với công nghệ xử lý ảnh thế hệ thứ 3 của hãng, có khả năng giúp các hiệu ứng đặc biệt trở nên màu sắc và rõ ràng hơn, mang lại trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời hơn bao giờ hết cho người dùng.
  ✓ Tính năng Photo Montagesgiúp kết hợp những bức ảnh tuyệt vời lại với nhau thành một tác phẩm nghệ thuật.
  Camera360 Cloud cung cấp nền tảng đám mây an toàn và riêng tư để duyệt, quản lý, chỉnh sửa và chia sẻ các bức ảnh tuyệt vời nhất của mình với bạn bè và người thân.
  Nguồn : http://www.zalovn.info/
   

Chia sẻ trang này