1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Cần bán Đất phân nền Phước Tân Đồng Nai có giá 333 000 000/mảnh

Thảo luận trong 'Cho Thuê Nhà Đất' bắt đầu bởi huyuitcs, 30/4/17.

 1. huyuitcs

  huyuitcs New Member

  Bán đất Phước Tân

  Đất Phước Tân một xã nằm trong Biên Hòa Đồng Nai. Đang là địa phận của nhiều giới nhà đất xưa nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho tầng lớp đầu tư xây nhà xưởng chiếm phần lớn.

  [​IMG]


  Ngoài ra bước sang năm nay năm với sự hứa hẹn bùng nổ chuyên nghành bất động sản T. Đồng Nai xét riêng. Và đông nam bộ xét chung. đặc biệt dự án đất nền đang quy hoạch chia lô Greenland City được Công ty Tín Nghĩa đầu tư đồng thời xây dựng hạ tầng hiện đại. Đây được coi là bước đột phá toàn diện đối với nghành đất phân nền giá rẻ khu vực miền nam.

  Nhà đất Phước Tân

  Cùng với diện tích khoảng 194hec ước tính 6000 mảnh nhà liên kế cùng với biệt thự đơn lập chắc chắn là địa bàn tập hợp đông đúc người dân di chuyển đến khu độ thị sinh sống. Và đó là gần chợ Phước Tân Biên Hòa.

  KDC Greenland City có những gì ?


  Là một trong những dự án đất nền đất phân nền Biên Hòa mang tầm cỡ giá rẻ được quy hoạch nhiều loại kích thước gồm nhà liên kế và biệt thự song lập. Nhà liên kế nhiều loại kích thước từ 70m2. Biệt thự khoảng từ 350 m2,,,.


  Giá bình dân như thế nào?

  Pháp lý : Sổ hồng thổ cư riêng mà mức giá chỉ 3,6 Triệu/ m2 và trả chậm dài hạn không lãi suất đồng thời rất nhiều ngân hàng nhà nước tạo điều kiện cho vay tiền lâu năm từ 4 năm cùng với lãi suất thấp chỉ 7 %/năm.

  Cách nào để có thể mua đất?

  Khu dân cư nhanh chóng được bán trong ít tháng tới đây tóm lại nếu như khách hàng cũng như là gia đình đang cần mong muốn mua đất thổ cư Biên Hòa để nhằm sinh sống hay là mua đầu tư? mua nhà đất Biên Hòa[/b] hay mua nhà đất Phước Tân[/b]…. Bấm máy gọi tới Hotline: 0931855327 Quang Huy .
  .

  Xin cám ơn!

  Xem thêm: http://dongnailand.vn/
   

Chia sẻ trang này