1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Cần làm gì khi máy di động bị hư phần mềm?

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 20/4/19.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Điện thoại Smartphone có thể nói là vật bất li thân với chúng ta trong cuộc sống công nghệ ngày nay. tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể không tránh khỏi hư thiết bị điện tử cả về phần cứng và phần mềm. Trong đó, lỗi phần mềm là tình trạng thường xuyên xảy ra nhất khiến người dùng cảm giác khó chịu. Và khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ bảo hành Smartphone uy tín tại Hà Nội?
  [​IMG]
  Trung tâm 247 [/b là trung tâm thay thế Smartphone chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội đã lâu. trung tâm khắc phục được các hư cả phần cứng cùng phần mềm, từ đơn giản đến phức tạp với xác xuất thành công cao trên các model Smartphone:
  - Sony, Samsung, LG, HTC, Iphone, Sky,..
  - Lenovo, Blackberrt, Phillip, HKPhone,
  - Và mọi model Smartphone, MTB hiện nay trên thị trường,..

  Một số lỗi phần mềm phổ biến trên Smartphone mà khách hàng hay gặp như:
  - máy chạy chậm, ì ạch mỗi khi khách hàng truy cập các ứng dụng trong máy.
  - máy bị đơ logo của hãng sản xuất, bạn không thể truy cập trong máy được.
  - Điện thoại tự sập nguồn sau đó bật lên liên tục cho đến khi hết pin.
  Phương hướng khắc phục:
  - Cách khắc phục đơn giản nhất đó là reset lại thiết bị điện tử, hoặc là chạy lại phần mềm phiên bản gốc của thiết bị điện tử .. Bằng cách này, người sử dụng có thể tự khắc phục phần mềm tại nhà.
  - Nếu chạy phần mềm mà không được thì phải xử lý phần cứng trên main điện thoại. Trong trường hợp này quý khách nên cầm điện thoại đến trung tâm thay thế thiết bị điện tử chuyên nghiệp để được KTV có tay nghề cao.

  Tại Cửa hàng sửa chữa điện thoại 247, chúng tôi có dàn đồ dùng hiện đại giúp quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng và chính xác đến từng chi tiết.
  Bên cạnh đó Cửa hàng 247 chúng tôi nhận thay chân sạc điện thoại asus,thay chân sạc điện thoại lenovo, sua chua dien thoai huawei p20 provà tất cả các loại Smartphone khác với quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp quý khách đến sửa chữa tại Sửa chữa di động 247 sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại cửa hàng!Cửa hàng 247 - niềm tin của mọi khách hàng!
  Cửa hàng cam kết:
  - Nguồn linh kiện chính hãng.
  - Bảo hành chu đáo sau dịch vụ
  - Sửa nhanh chóng.
  - Chi phí thấp.
  - thay thế triệt để.
  Đến với trung tâm cửa hàng, người dùng sẽ được tận hưởng dịch vụ tốt nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất tới với khách hàng.

  TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN THOẠI 247

  Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống đa - Hà Nội.
  Hotline: 0982.765.012
   

Chia sẻ trang này