1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Cần làm sao khi đèn Flash trên điện thoại di động iPhone bị hư?

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 28/3/19.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Camera trên thiết bị điện tử iPhone được Đánh giá giá là một trong những thiết bị cho hình ảnh chân thực, chất lượng ảnh tốt nhất hiện nay. tuy nhiên hỏng camera phần nào hạn chế chất lượng hình ảnh cũng như gây khó khăn cho người sử dụng. Đặc biệt là đèn Flash trên điện thoại, nó có chức năng bổ trợ ánh sáng khi chụp ảnh trong điều kiện không đủ ánh sáng. Tuy nhiên tình trạng đèn Flash bị hư không phải là ít ra, vậy nguyên nhân do đâu và phương hướng khắc phục như thế nào? Hãy cũng Sửa chữa điện thoại 247 tìm hiểu vấn đề này nhé.

  Các lý do thường gặp:
  +) Có thể quý khách vô tình tắt ứng dụng đèn Flash trên điện thoại mà không biết, người dùng vào phần Cài đặt trên máy ảnh/ Kích hoạt chức năng Flash lên nhé.
  +) Nếu người sử dụng đã bật đèn Flash rồi mà đèn vẫn không hoạt động, vậy thì nguyên nhân chắc chắn đến từ chiếc Fash trên điện thoại, rất có thể nó đã bị hỏng.

  +) Điện thoại iPhone của quý khách bị rơi vỡ, tì đè mạnh lên chính phần Flash, cũng có thể gây hư phần mềm, ảnh hưởng tới main điểu khiển trên Smartphone,.. cũng gây ra tình trạng trên..
  +) Khi máy đang trong tình trạng hết pin, đồng nghĩa với việc bạn chụp ảnh không có đèn Flash, vì pin hết Flash sẽ không chạy.
  +) Hơn thế, còn vô số nguyên nhân khác như thiết bị điện tử rơi nước, lỗi phần mềm, lỗi do hãng sản xuất ,..
  [​IMG]

  Nếu thiết bị điện tử của quý khách gặp phải tình trạng như trên, hãy mang máy đến Trung tâm 247 để trung tâm kiểm tra và giúp máy trở về tình trạng ban đầu. trung tâm có nguồn linh kiện phong phú, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, vậy nên chi phí sửa chữa thấp trên thị trường.
  Ngoài ra Cửa hàng 247 chúng tôi nhận sua chua dien thoai vivo, sửa chữa điện thoại huawei nova 2i, sửa chữa điện thoại samsung note 5 và tất cả các loại Smartphone khác với quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp người sử dụng đến sửa chữa tại Cửa hàng sửa chữa smartphone 247 sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại cửa hàng!Sửa chữa 247 - niềm tin của mọi khách hàng!
  Cửa hàng 247 cam kết:

  • Sửa nhanh chóng, lấy ngay
  • thay thế dứt điểm, không lan bệnh sang các bộ phận khác.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tài năng.
  • Bảo hành dài hạn, nhanh chóng cho khách hàng.

  Sửa chữa điện thoại 247 luôn bên người sử dụng, chúc các khách hàng sớm bảo hành được hỏng đèn flash trên iPhone để có thể chụp được những bức ảnh đẹp nhất.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY TÍNH BẢNG 247
  Cơ sở 1: 311 Tây Sơn - Đống đa - Hà Nội.
  Hotline: 0982.765.012
   

Chia sẻ trang này