1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Cần tăng cường xử lý địa chỉ cung cấp mũ bảo hiểm rởm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi nghuyenthuong, 22/3/17.

 1. nghuyenthuong

  nghuyenthuong Member

  Trước thông tin ngày 15/4 sẽ xử phạt người đội nón bảo hiểm "rởm", người tiêu dùng tìm đến các cửa hàng bán mũ bảo hiểm giá rẻ nhiều hơn. nhưng, theo đánh giá của các chủ đại lý, nón bảo hiểm chất lượng tốt sẽ không “sốt” như năm 2007-thời điểm Nhà nước bắt buộc Người dân phải đội nón bảo hiểm khi ngồi trong xe máy.


  Tình hình kinh doanh nón bảo hiểm rởm bây giờ
  Anh Vinh, chủ cửa hàng này cho biết: Trước đây, người tiêu dùng thường mua mũ bảo hiểm thời trang giá rẻ “rởm” vỉa hè bởi sự trẻ trung, tiện lợi và rẻ. Các loại mũ này thường có nhiều kiểu đáp ứng cho khách hàng như nón khoét sau dành cho nữ khách hàng búi tóc; hay thiết kế rất mỏng, nhẹ, chỉ đội đối phó, giá từ 20.000-50.000 đồng. Đến nay, khách hàng đã có ý thức tìm mua hàng cao cấp, đảm bảo an toàn dù có đắt hơn nhiều lần.
  [​IMG]

  Chủ đại lý bán nón bảo hiểm trong đường Xuân Thủy – Cầu Giấy cho biết: “Trước đây, các loại mũ thời trang vẫn thường được cung cấp với giá 40-50 nghìn, nhưng gần đây các loại nón này chỉ có giá trung bình từ 10-20 nghìn/cái”. Hầu hết các công ty nhập loại mũ này đều hãy chấp nhận lỗ từ 30-40%.
  >> Xem thêm: danh sách công ty sản xuất mũ bảo hiểm


  người tiêu dùng cần chung tay loại bỏ hàng nhái
  nón bảo hiểm dởm không thể bảo đảm được sự an toàn cho bạn khi đi trong đường mà còn gây nhiều bệnh có hại cho người đội. do vây người tiêu dùng cần bỏ thói quen sử dụng chiếc nón này. Đồng thời phối hợp cùng với tổ chức có thẩm quyền để có các biện pháp cụ thể việc loại bỏ nơi nón bảo hiểm dởm ra khỏi thị trường.
   

Chia sẻ trang này