1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

cần thuê xe Huyndai Universe tại hà nội_098.444.8158

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi linhtran, 29/1/16.

 1. linhtran

  linhtran Member

  Công ty đầu tư và thương nghiệp Du lịch Hoa Mai
  Số 9 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  Cho thuê xe tết
  ----------------
  Công ty đầu tư và thương nghiệp du lịch Hoa Mai tại Hà Nội là một công ty có thế mạnh về dịch vụ cho thuê xe.chúng tôi sở hữu dàn xe ô tô từ thuê xe 4 chỗ tại hà nội đến 45 chỗ lên tới hơn 20 chiếc các loại. Sắp tới phía công ty còn hiệp tác với các đối tác để nhập thêm một số dòng xe lớn nữa nhằm phục vụ quý khách hàng
  [​IMG]
  Chúng tôi bảo đảm số lượng lớn dòng xe này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của mọi quý công ty. Một số công ty tạo nhiều chiến dịch lăng xê để cho thuê xe nhưng bản chất lại thuê lại xe của công ty chúng tôi.Hoa Mai là công ty đầu ngành trong lĩnh vực cho thuê xe cao cấp bởi thế giá thành xoành xoạch rẻ nhất, chất lượng dịch vụ luôn luôn được bảo đảm.cách chọn xe oto hiệu quả sẽ giúp bạn có chọn lựa tốt nhất cho chuyến đi của mình.
  Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những nguyên tố quan yếu khi quý khách. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình luôn tham mưu cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ thích hợp để tiện tặn tổn phí, nhưng vẫn bảo đảm một hành trình thoải mái.
  Du lịch Hoa Mai hiện đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ xe như sau:– Thuê xe du lịch nội địa;– Thuê xe thương mại theo tháng;– Thuê xe phục vụ cưới hỏi;– Xe đón, tiễn trường bay;– Thuê xe phục vụ ngoại giao;– Thuê xe lễ hội… Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên quan:
  Công ty đầu tư và thương mại Du Lịch Hoa Mai
  Số 9 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  1. Điện Thoại: 04.37.567.345 – Fax: (04) 3756 92142. Mail: dieuhanh@hoamaitour.com3. Hoặc truy cập website : · Hoamaitour.com · hoamaitour.com.vn · chothuexedulich.net.vn ngoại giả quý khách có thể tham khảo tour đi chùa Hương của công ty chúng tôiDu lịch Hoa Mai rất hân hạnh trở nên người bạn của quý khách trên mỗi hành trình!
   

Chia sẻ trang này