1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Cao đẳng Y Khoa Phạm NGọc Thạch tuyển sinh ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi mrphe1806, 14/6/18.

 1. mrphe1806

  mrphe1806 Member

  Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của hệ thống Y tế và tạo điều kiện cho các thí sinh có thể làm việc tại các bệnh viện phụ sản, cơ sở chăm sóc sức khỏe bà bầu...Trường cao đẳng dược tphcm tuyển sinh CĐ hộ sinh Sài Gòn năm 2018.

  Được xem là ngành có vai trò cần thiết trong nền y tế ngành Hộ sinh , đóng vai trò đặc biệt quan trọng và và có liên quan trực tiếp đến sức khỏe mẹ và bé trước và sau khi mang bầu. Nên , nhân viên hộ sinh đều phải có tay nghề cao , giỏi chuyên môn nghiệp vụ .

  [​IMG]

  Cao đẳng ngành Hộ sinh có tiềm năng phát triển?
  Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm một quầy thuốc khi ốm đau , tuy vậy chuyện sinh nở thì lại là điều không hề dễ dàng dàng gì . Việc sinh em bé là nghề điều quan trọng nhất hàng đầu trong mỗi gia đinh mà ngành hộ sinh giữ vai trò quan trọng trong đời sống xã hội .

  Tuy không nhất định phải là nghề học mới nhưng , nghề học này chưa được nhiều Thí sinh quan tâm. Vì vậy mà nhân lực ngành Hộ sinh đang ở mức thiếu trầm trọng . Khi dân số tăng lên hàng năm rất cao thì nhân công nghề Hộ sinh luôn ở mức “lẹt đẹt” .

  Đây cũng là điều có thể do đặc thù việc làm chỉ ăn nhập với Sinh viên nữ và mặt khác do các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược được phép tuyển sinh ngành ngày vẫn còn rất ít, không nhất định phải trường nào cũng được cấp phép xét tuyển nghề này.

  Cùng với sự phát triển của suộc sống , lĩnh vực sức khỏe càng ngày càng được người dân chú trọng hơn. Tại các bệnh viện phụ sản , tình trạng quá vận chuyển xảy ra thường xuyên, những nữ hộ sinh rất được coi trọng. tốt nghiệp, nữ Hộ sinh có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe bà bầu và trẻ sơ sinh...Trong bối cảnh các ngành học khác ngày càng bão hòa như hiện nay thì đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh sẽ là một sự lựa chọn thông minh của các bạn trẻ.

  Điều kiện xét tuyển đầu vào ngành Hộ sinh Sài Gòn 2018 ra sao?
  Căn cứ theo quy chế xét tuyển Cao đẳng, Trung cấp của Bộ lao động Thương binh và Xã hội, Truong cao dang y duoc tphcm cao dang ho sinh tp ho chi minh với điều kiện hết sức dễ dàng:

  - Học viên học xong ra trường THPT , Bổ túc văn hóa tương đương.

  - Sinh viên không đang trong thời kì thi hành án hoặc truy vấn cứu trách nhiệm hình sự.

  - Có đủ sức khỏe để tham gia vào quá trình đăng ký.

  Chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên là bạn hoàn toàn có thể học xét tuyển ngành Hộ sinh TP Hồ Chí Minh tại Trường cao đẳng dược tphcm mà không nhất định phải lo lắng về điểm chuẩn đầu vào.

  Quy định về thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Thành Phố Hồ Chí Minh ra sao?
  các học viên học tập tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Miền nam nhất định phải trải qua thời gian đào tạo là 3 năm. Trong suốt quá trình tham gia học ở trường, Học viên sẽ được tạo tạo các kiến thức cơ bản về Y Dược và những tri thức chuyên môn nghề Hộ sinh, do các giảng viên có nhiều năm kỹ năng chuyên môn trong ngành trực tiếp giảng dạy.

  Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Những bạn sẽ được thực hành, môi trường thực tập ở phòng thí nghiệm của nhà thuốc tư nhân do trường, bệnh viện Nhà thuốc tư nhân kết liên...để vận dụng những tri thức, kỹ năng trong Nhiều hoàn cảnh khác nhau, nhằm đạt được mục tiêu “sinh viên sau khi tốt nghiệp có một nghề nghiệp và làm sao được việc”.

  Ra trường Cao đẳng Hộ sinh Thành Phố Hồ Chí Minh, các học viên đã có bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế và được phép liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng được các điều kiện do Bộ đề ra. tuy nhiên, nhà thuốc tư nhân do trường cũng đang xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Cao đẳng điều dưỡng...cho học viên có nhu cầu đang học.

  Mức thu học phí ngành Hộ sinh Miền nam - Cao đẳng Y Khoa Phạm NGọc Thạch
  Để phục vụ nhu cầu đăng ký của đông đảo giới trẻ, Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển CĐ hộ sinh Miền nam năm 2018 trong khuôn khổ cả nước, tuyển sinh theo hình thức thông báo tuyển sinh thẳng hầu hết học viên đã tốt nghiệp ra trường THPT, miễn thi.

  Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh là 03 năm, tất cả bản thân đã hoàn tất xong TCĐT và trải qua kỳ thi tốt nghiệp đã được cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành Hộ sinh, có thể đi làm sao ngay trong phạm vi luật golf định và được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao mức giá trị bằng cấp, dễ dàng mua kiếm một nghề nghiệp nếu như đáp ứng đủ những tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

  Về mức phí đào tạo CĐ hộ sinh Miền nam, mỗi trường sẽ có mức học phí đào tạo khác biệt, nhưng không được quá mức quy định của Bộ lao động Thương binh và xã hội đưa ra. Được biết một trong những địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Miền nam , có phí đào tạo thấp nhất ở TPHCM đó là Cao đẳng Dược TPHCM. phí đào tạo quy định trong khi Học viên đang theo học ở nhà trường đó là 800.000 đồng/tháng. mức học phí này vận dụng với mọi đối tượng không phân biệt vùng miền, khu vực thông báo tuyển sinh. giá thành này tiết kiệm hơn Rất nhiều so với các nhà trường tuyển sinh Dược khác tuy vậy vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cần phải thiết để có thể giúp sinh viên Những bạn làm tốt công việc chuyên tốt nghiệp. Xem chi tiết tại đây: cao dang ho sinh hoc phi 2018

  Nhà Trường thông báo mã ngành Cao đẳng Hộ sinh Hồ Chí Minh là 6720303 để Thí sinh thuận lợi trong khi làm sao hồ sơ đăng ký. Hình thức nộp hồ sơ bạn có thể tiến hành theo ba cách thức:

  - Nộp hồ sơ trực tuyến thông qua hệ thống website của trường.

  - Gửi hồ sơ qua đường bưu điện.

  - Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường cao đẳng dược tphcm.
   

Chia sẻ trang này