1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Câu chuyện về tạo giày loại 2

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi thienphu1504, 25/4/19.

 1. thienphu1504

  thienphu1504 Member

  Nghe Chan kể về chuyện làm giày fake

  Trong phóng sự đặc biệt của Vice, phóng viên đã đến tận nơi chuyên cung ứng những cái giày kém chất lượng, gặp trực tiếp người khám phá ra bí quyết fake giày chuyên nghiệp - anh Chan. Không như các đôi giày “nhái” kém chất lượng, Chan có khả năng làm cho ra các đôi giày kém chất lượng giống sắp 99% phiên bản thật. Theo thuật ngữ thị trường, chúng được gọi là giày replica.

  bạn đã xem: giày rick owens drkshdw

  Chẳng hạn như các đôi giày Jordan, Yezzy hay Balenciaga, những sneakerhead có thể mua qua những reseller (người marketing hàng xách tay) với giá đã được đôn cao hơn. Vì thế, cách rẻ nhất để họ có phiên bản giày phù hợp với giá hợp lý là tậu giày replica.

  Để tạo ra những đôi giày replica không hề dễ dàng. Theo Chan chia sẻ, Reddit (diễn đàn với hàng triệu khách hàng chia sẻ thông tin về đa số lĩnh vực trong cuộc sống) là 1 nguồn hữu ích giúp anh cập nhật được nhu cầu và thị hiếu của công chúng. Cùng lúc đã nắm bắt dòng giày nào đang được lòng tuổi teen và thời điểm cung cấp. Chan bắt buộc mang sẵn một đôi thật, tháo bung hết những bộ phận để phân tích thì mới có thể làm cho lại giống 99% và kịp thời gian tung ra thị trường.

  [​IMG]

  Chan bắt đầu công việc này vào năm 2016, anh chuyển đến làm việc ở Phúc Kiến để tiếp cận gần thị trường hơn đồng thời thuê thêm nhân viên giúp đỡ. Trong 1 ngày, họ chế tạo ra khoảng 120 đôi giày replica. Một đôi giày replica chỉ bằng khoảng 10% hoặc nột nửa giá trị của đôi giày thật, lợi nhuận khá lớn. Chỉ tính riêng công việc của Chan, anh thu về trung bình khoảng 100 triệu USD doanh thu mỗi tháng.

  Đêm xuống cũng là khi các "tổ chức" giày nhái hoạt động mạnh mẽ và công khai, những người giao hàng chở các thùng giày chất đống trên xe máy giao cho "người trung gian" để đơn hàng sẵn sàng gửi đến tay khách hàng. Kỳ lạ thay, những nơi bán giày replica còn gắn bảng hiệu đèn LED sáng rực và các tên hãng giày được viết công khai, nhưng cảnh sát cũng thèm không quan tâm.

  mẫu giày đẹp: giày louis vuitton arclight

  Tuy nhiên, việc nào cũng có cái giá của nó. Phân phối được hơn 100 đôi sneakers mỗi ngày, nhưng khách hàng phản hồi khó chịu về sản phẩm của Chan cũng không ít. Người mua đòi hỏi những đôi replica chỉnh chu tuyệt đối như hàng thật, giả dụ không được như vậy thì chúng sẽ bị trả về.

  Khách không để ý rằng họ cũng đang sử dụng hàng giả và cứ thế để lại các lời phê bình. Các đôi giày bị trả về chất đống ngày càng nhiều, chờ được giải quyết, gây thiệt hại lớn cho ông chủ Chan.

  Mỗi người đều có ý kiến khác nhau và chúng ta không thể dựa vào ý kiến chủ quan để đánh giá sự việc. Với Chan, anh khẳng định đây là nguyên tắc win-win (nhà chế tạo giày giả, người dùng và cả thương hiệu xịn cũng đều có lợi) vì nó giúp tăng sự nhận biết thương hiệu cho hãng.

  Vào tháng 2/2017, nhà mẫu mã Virgil Abloh không tỏ vẻ khó chịu mà còn thể hiện sự yêu mến khi nhắc đến người cung ứng hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, tới tháng 4/2018, Virgil bắt đầu lên án việc này.

  Thị trường giày giả và hàng giả đã xuất hiện khắp tất cả nơi và ngày càng vững mạnh như 1 quả bom nổ chậm đe dọa tới doanh thu của những thương hiệu lớn. Giày thật ngày càng mất vị thế và liệu thế hệ sau này còn hiểu được giá trị của các sản phẩm chính hãng là như thế nào? Toàn bộ đều bắt đầu từ ý thức của từng cá nhân.

  giày thể thao swagger
   

Chia sẻ trang này