1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Cháy vé sau Tết chặng Hà Nội Sài Gòn

Thảo luận trong 'Du Lịch Trong Nước' bắt đầu bởi truongnx, 3/1/18.

 1. truongnx

  truongnx Member

  Khi kỳ nghỉ Tết kết thúc cũng là lúc thị trường vé máy bay trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Tuy các hãng hàng không đã mở chuyến bay tăng cường để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tuy nhiên tình trạng cháy vé vẫn xảy ra với những chặng bay cao điểm như chặng Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh.

  [​IMG]

  Cháy vé máy bay sau Tết chặng Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh

  Tính đến thời điểm hiện tại, 3 hãng hàng không nội địa đã thông báo bán hết vé hạng phổ thông các ngày sau Tết cho chặng bay Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh và phải chờ tới ngày 11/02 các hãng mới tiếp tục mở bán vé cho chặng bay này.

  Theo khảo sát của lbay.vn, vé máy bay chặng Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh luôn “hot” những ngày sau Tết vì lượng người trở lại đây học tập, công tác rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của người dân 2 hãng hàng không giá rẻ là Jetstar Pacific và Vietjet Air đã thông báo hết vé từ rất sớm. Riêng Vietnam Airlines chỉ còn vé hạng thương gia, với mức giá từ 5,1 triệu tới 5,6 triệu đồng. Phải tới ngày 11/2, hãng này mới bắt đầu có vé hạng thường, với mức giá xấp xỉ 3 triệu đồng. Điều này khiến cho nhiều người lo lắng về lịch đi làm, học tập của mình sẽ bị trì hoãn vì đợi mức giá vé dễ thở hơn. Một số khác không thể nghỉ muộn được thì đành bấm bụng đặt vé với mức giá khá cao.

  Theo http://lbay.vn
   

Chia sẻ trang này