1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Chỉ cách nạp thẻ Mobifone online bằng ứng dụng My Mobifone nhanh

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi tienmanh90, 10/4/18.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Chỉ dẫn tiêu chuẩn nạp tiền điện thoại online mobifone online bằng các bước tiến hành sử dụng ứng dụng My Mobifone tìm hiểu từng bước hỗ trợ bạn nạp thẻ Mobifone vào ID siêu nhanh

  Để rất có thể gọi thoại liên hệ trực tiếp, gửi tin nhắn sms hay đăng ký 3G Mobifone cũng như các gói dịch vụ giá trị gia tăng mobifone tiện ích khác từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, thuê bao Mobifone cần bảo đảm số dư trong account điện thoại di động của mình đáp ứng đủ lệ phí gọi điện, gửi tin nhắn hay đăng ký dịch vụ những gói cước dịch vụ…

  Bởi vậy, lựa chọn hình thức nào để rất có thể nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng là lỗi cần xử ký được rất nhiều thuê bao Mobifone quan tâm ghi chú hiện tại, duy nhất là các thuê bao đang tìm gọi thoại, nhắn sms hay đăng ký dịch vụ dùng nhiều dịch vụ di động, tiêu tốn nhiều cước phí di động mỗi tháng.

  Trong số những hình thức nạp tiền đang hiện hành bao gồm nạp thẻ vật lý sử dụng thẻ cào giấy, nạp tiền trực tuyến tại những website dịch vụ hay nạp tiền qua dịch vụ M2U, nạp tiền từ sim đa năng… nạp tiền qua áp dụng My Mobifone nhận được sự ủng hộ tích cực từ đa số thuê bao di động.

  >>>> Ngoài các thông báo chia sẻ trên ra, quý khách hàng có thể tham khảo nhanh thêm phương án dịch vụ khác. Cam đoan các thông báo mà chúng tôi mang đến sẽ khiến cho bạn cảm nhận vừa lòng. Nếu như quý khách hàng đang có yêu cầu xem thêm các gói dịch vụ khác. Có thể click vào đây. Truy cập vào đường dẫn xem trực tiếp: http://thecaomobile.com/cac-cach-mua-the-cao-mobi-don-gian-va-chiet-khau-cao-nhat-c13505.html

  [​IMG]

  Nếu khách hàng đang lo sợ không biết thao tác nạp thẻ Mobifone online bằng áp dụng My Mobifone như thế nào thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé! Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cùng quý khách hàng thao tác nạp thẻ qua My Mobifone rất đơn giản, giúp khách hàng tiết kiệm được hết mức thời gian, lệ phí cũng như công sức so với các quy trình nạp thẻ thông thường. Hãy cùng theo dõi nhé!

  Chỉ cách phương án nạp thẻ qua áp dụng My Mobifone sớm nhất

  Để hoàn toàn có thể tiến hành nạp tiền điện thoại online mobifone qua áp dụng My Mobifone, trước hết các thuê bao di động Mobi cần tải và cài đặt áp dụng My Mobifone cho điện thoại di động của mình.

  Hiện nhà mạng Mobifone đã mang đến áp dụng My Mobifone trên những máy móc di động chạy hệ điều hành iOS 5.1 và Android 2.3 trở lên, bởi vậy, những thuê bao Mobifone dùng các trang thiết bị này đều rất có thể cài đặt áp dụng My Mobifone cho máy móc.

  Để cài đặt áp dụng My Mobifone cho điện thoại, tùy theo hệ điều hành của thiết bị di động là iOS hay Android, các bạn chỉ cần làm theo chỉ cách như sau:

  >>> Không chỉ cung cấp gói dịch vụ này ra, trang web chúng tôi còn cấp thêm các gói giải pháp khác. Nếu, khách hàng muốn xem thêm thì có thể click ở đây. Truy cập vào link xem ngay: http://muathedienthoaionline.info/mua-the-dien-thoai-mobifone-menh-gia-le-co-kho-khong-c194.html

  [​IMG]

  - Cùng thuê bao dùng máy smartphone chạy hệ điều hành iOS, bạn truy cập vào kho áp dụng của Apple Store và tại ô tìm kiếm cũng gõ cụm từ “My Mobifone” rồi tải ứng dụng.

  - Cùng thuê bao sử dụng máy di động̣ hệ điều hành Android, quý khách hàng truy cập vào kho áp dụng của Google Play và gõ cụm từ “My Mobifone” tại ô tìm, sau đó tải về ứng dụng về máy

  Để nạp thẻ Mobifone cho tài khoản bằng ứng dụng, quý khách cần mua một thẻ cào Mobifone cùng mệnh mức giá bạn cần nạp cho tài khoản smartphone của mình, có thể là 10.000 đồng, 50.000 đồng hay 500.000 đồng tùy theo nhu cầu dùng.

  Sau khi có thẻ cào Mobifone với mệnh số tiền thanh toán hợp lý, các bạn cào nhẹ lớp giấy bạc trên thẻ để lấy mã số thẻ nạp bên dưới và thực hiện từng bước lần lượt lượt sau đây để nạp tiền cho tài khoản điện thoại di động của mình nhé!

  Bước 1: Từ màn hiển thị điện thoại, khách hàng click vào áp dụng My Mobifone, trung tâm sẽ tự động nhận diện số thuê bao của bạn nên các bạn không cần phải đăng nhập ID như các áp dụng khác

  Bước 2: Từ màn hình của áp dụng, các bạn chọn tiếp mục “Nạp thẻ cào”

  Bước 3: Khách hàng nhập mã số seri và mã số nạp tiền của thẻ cào vào hệ thống bằng phương pháp hướng camera về phía mã QR để scan và nhận số seri là hoàn tất quy trình nạp tiền vào account di động và dùng số dư trong id để đăng ký dịch vụ các dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông như dịch vụ MCA Mobifone, dịch vụ xem tivi trực tuyến Mobile TV.

  >>> Còn nhiều gói dịch vụ khác cũng được ưu đãi. Quý khách có thể coi thêm. Mong rằng các gói dịch vụ mà website chúng tôi mang đến sẽ giúp cho quý khách hàng ưng ý. Link xem trực tiếp: http://ada-has.com/huong-dan-mua-the-cao-online-tai-muathe24h-vn-c5567.html

  [​IMG]

  Lợi ích khi nạp thẻ Mobifone qua ứng dụng My Mobifone

  So với giải pháp nạp thẻ thông thường, sau khi có được mã số thẻ cào, bạn đang có nhu cầu muốn thực thi bấm *100*mã số thẻ nạp#OK thì mới hoàn toàn có thể nạp tiền giá trị cốt lõi cho điện thoại thì cùng tiêu chuẩn sử dụng ứng dụng My Mobifone, khách hàng chỉ cần quét mã seri là xong, không mất thời hạn cũng như không cần phải lo âu về việc nhập sai mã số thẻ cào.

  Sau khi nạp tiền thành công cho ID, nếu như là quy trình nạp thẻ thông thường quý khách hàng phải chờ đến khi tin nhắn cửa hàng gửi về máy mới nắm bắt id mình được cộng bao nhiêu tiền thì cùng cách nạp thẻ Mobifone online bằng áp dụng My Mobifone, số tiền nạp vào account sẽ hiển thị ngay trên màn hình điện thoại.

  Ngoài ra, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại dành cho thuê bao nạp thẻ bằng My Mobifone, trợ giúp các thuê bao Mobi có thể nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình giảm giá Mobifone, hỗ trợ tiết giảm lệ phí di động̣.

  Các thuê bao đăng ký gói dịch vụ ứng dụng chăm lo khách hàng My Mobifone còn được cộng điểm tích lũy sau mỗi lần nạp thẻ để đổi điểm thưởng sang những phần quà hấp dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone như dung lượng data tốc độ cao, những gói cước hiệu năng gia tăng hay quà tặng công nghệ cao…

  Trên đây là chỉ dẫn đôi nét về phương án nạp thẻ Mobifone trực tuyến bằng ứng dụng My Mobifone mà những thuê bao di động hoàn toàn có thể tham khảo ngay và ứng dụng để nạp tiền nhanh chóng,thuận tiện cho tài khoản điện thoại di động của mình. Chúc khách hàng nạp thẻ Mobifone thành công!
   

Chia sẻ trang này