1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Chi tiết về gậy golf Taylormade M6 Iron

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi kiristbn, 13/5/19.

 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  Gậy golf sắt (Xem: Các hãng gậy golf tốt nhất) này dành cho những người chơi golf tìm kiếm khoảng cách tối đa và sự ổn định từ bộ gậy sắt của họ.

  [​IMG]

  Công nghệ chính

  Speed Bridge kết nối topline với thanh sau của gậy sắt để tăng độ cứng, giúp tăng tốc độ bóng đồng thời cũng tăng cường âm thanh và cảm giác. M6 có CG cực kỳ thấp và sâu thông qua Flute Hosel và 360 ° undercut di chuyển trọng lượng thấp trong đầu. Một mặt gậy siêu mỏng với độ dày khác nhau mang lại tốc độ bóng tối đa trên một diện tích lớn và vị trí ngoài trung tâm mang lại sự thiên lệch hướng. Nêm thiết lập mới tăng cường khả năng chơi xung quanh các green.


  Cách chúng tôi test gậy

  Chúng tôi đã đánh các gậy sắt M6 trên GCQuad của Foresight Sports trước khi thử chúng trên driving range ở West Hill để đánh giá đường bay của bóng.  Vẻ ngoài lớn hơn với bù đắp nhiều hơn M5 để truyền cảm hứng tự tin hơn, cũng có một kết thúc sáng hơn. Tất cả đều được yêu thích và mặt sau của đế sắt dài có thể nhìn thấy tại address sẽ không được yêu thích.  Tốc độ hiệu suất bóng cho thấy đây là một trong những gậy sắt nhanh nhất trên thị trường. Kết hợp với độ spin tương đối thấp và phóng cao, khoảng cách mang theo rất ấn tượng. Độ ổn định của đầu gậy cao giúp duy trì khoảng cách và độ chính xác trên mishits.
  >> Xem êm: Danh sách các sân golf Việt Nam lớn nhất


  Gậy sắt M6 được chế tạo để đạt được khoảng cách lớn hơn. Ở 28,5 °, 7-iron là một trong những sản phẩm mạnh nhất trên thị trường, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể đạt được những cú đánh gậy sắt cao chót vót. Trên thực tế, chúng tôi đã tìm thấy nó phóng và bay trên một quỹ đạo tương tự như M5 (góc loft 7 sắt 30 °) chỉ với tốc độ bóng nhiều hơn một chút và độ spin thấp hơn góp phần mang theo lâu hơn. Điều này được hỗ trợ bởi shaft KBS Max có độ cứng nhẹ hơn 5g so với cung cấp thép cổ phiếu M5.

  [​IMG]
  M6 cũng có âm thanh to hơn M5, âm thanh cao hơn một chút góp phần tạo cảm giác chắc chắn, mạnh mẽ trên mặt gậy. Kích thước của nó tạo ra sự ổn định ngoài trung tâm gậy mà các người chơi ưa thích tấn công bóng không nhất quán đang tìm kiếm, mặc dù chúng tôi đang mong đợi một sự tách biệt lớn hơn trong hiệu suất giữa M5 và M6.


  Kết luận

  M6 dài hơn một chút, độ spin thấp hơn và dễ ổn định hơn M5, nhưng không có tải trong đó. Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến hiệu suất và sự ổn định theo định hướng từ xa đối với vẻ ngoài gọn gàng, bóng bẩy thì M6 chắc chắn là con đường để đi và là một trong những mẫu gậy tốt nhất vào năm 2019.

  >> Xem: Hướng dẫn cách đánh gậy sắt chuyên nghiệp
   

Chia sẻ trang này