1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

CHIA SẺ MẸO SỬ DỤNG IPHONE KHÔNG CẦN NÚT HOME CÙNG MINH LỘC MOBILE

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi quangduyict, 12/9/17.

 1. quangduyict

  quangduyict Member

  Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc khi sử dụng nút home các phím cứng trên iphone, tuy nhiên có nhiều lúc nút home trở nên quá phiền phức. Vậy thì hãy cùng Minh Lộc Mobile học ngay những mẹo sử dụng iphone không cần nút home ngay trong bài viết dưới đây.  [​IMG]

  Một số mẹo sử dụng iphone không cần nút home, phím cứng của Minh Lộc Mobile
  Nhằm mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi hơn bao giờ hết Minh Lộc Mobile sẽ cung cấp một số mẹo nhỏ mà vô cùng tiện lợi với nút home iphone như sau:

  • Cách mở khóa iphone không cần bấm nút nguồn hay nút home áp dụng với những dòng máy chạy hệ điều hành IOS 10.3 chỉ với vân tay. Với cách này bạn chỉ cần vào cài đặt > cài đặt chung > trợ năng > nút home và bật chế độ giữ ngón tay để mở.

  • Chụp màn hình với nút home ảo: trước đây người sử dụng thường chỉ biết cách chụp màn hình với phím home và nút âm lượng. Việc sử dụng những phím cứng này thường xuyên sẽ gây ra tình trạng hỏng hay liệt phím. Giờ bạn có thể dễ dàng chụp màn hình ngay tức khắc bằng cách ấn vào nút home ảo > thiết bị > thêm > chụp ảnh màn hình.

  • Tăng âm lượng bằng nút home ảo cũng là cách để bạn giảm thiểu việc sử dụng các phím cứng trên iphone
  Địa chỉ mua iphone chính hãng duy nhất tại Minh Lộc Mobile
  [​IMG]

  Với những mẹo nhỏ trên đây vừa mang đến sự tiện lợi cho quý khách hàng vừa giảm thiểu tình trạng hỏng cho các phím cứng, tuy nhiên để máy được bền lâu nhất một yếu tố quan trọng chính là địa chỉ mua hàng chính hãng. Minh Lộc Mobile chính là những gì bạn đang tìm kiếm, khi đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và những dịch vụ đi kèm.

  Nhanh tay truy cập website https://minhlocmobile.com để tham khảo nhiều bài viết hay cũng như mua những sản phẩm chính hãng chỉ có tại Minh Lộc Mobile.
   

Chia sẻ trang này