1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Chính thức chuyển đổi thương hiệu Holcim INSEE tại Bình Thạnh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi dualeo842, 24/8/17.

 1. dualeo842

  dualeo842 Member

  Tại Bình Thạnh, INSEE đã công bố thương hiệu Holcim Việt Nam, chính thức chuyển đổi nhãn hiệu sang INSEE sau khi mua lại 65% cổ phần của LafargeHolcim tại Tập đoàn Xi măng Xi măng (SCCC) tại Holcim Việt Nam. Xem thêm bài viết về insee.

  [​IMG]

  Được biết SCCC Group đã tăng sản xuất và kinh doanh các sản phẩm xi măng, cốt liệu và các giải pháp xây dựng dưới thương hiệu INSEE tại nhiều quốc gia ở Đông Nam Á như Campuchia, Indonesia, Sri Lanka và gần đây là Việt Nam. Giám đốc điều hành mới của INSEE Việt Nam là Philippe Richart (ông là Tổng Giám đốc INSEE ở Sri Lanka).

  Trước đó, Philippe Richart đã làm việc tại Holcim Việt Nam làm giám đốc bộ phận bê tông. Theo Philippe Richart, trong vài tháng tới, các sản phẩm cao cấp như xi măng INSEE sẽ đến với người tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời, công ty cam kết hoạt động trên con đường bền vững, tập trung vào bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội.

  Ưu thế của INSEE tại Việt Nam là những sản phẩm nồng cốt như xi măng và bê tông tươi, đây là những dòng sản phẩm đã làm nên tên tuổi của Holcim. Và giờ đây, INSEE tiếp tục kế thừa những tố chất cũng như điểm mạnh mà Holcim bỏ lại từ đó phát triển bền vững và hướng tới tương lai cho một xã hội tốt đẹp tại Việt Nam.

  Cơ hội của INSEE tại Việt Nam

  Từ khi Holcim ra đi và bỏ lại những cơ sở vật chất vững mạnh, INSEE đã nắm bắt điều này và tiến hành gấp rút mua lại Holcim VN để thực hiện ý đồ mở rộng thị trường của mình. Về chất lượng, thì có thể nói rằng chất lượng của xi măng INSEE là không đổi so với Holcim và có thể nói là có phần hơn, lý do là sức mạnh của Holcim là không cần phải bàn cải nay sức mạnh ấy còn được tiếp sức bởi một tập đoàn xi măng hàng đầu Đông Nam Á là SCCC Group với sức mạnh như thế thì tôi tin trong một thời gian không lâu, INSEE sẽ lại đưa thương hiệu Holcim VN trở thành con rồng của châu Á.

  Thách thức dành cho INSEE

  Với vị thế vốn có của mình, INSEE phải hoàn thành nhiệm vụ đưa thương hiệu xi măng của mình trở lại sự thống trị như trước. Song, không phải muốn làm ngay là được mà sự đạt được chỉ có khi INSEE từng bước thực hiện đúng kế hoạch mà mình đã đưa ra. Cộng thêm nữa là đường lối và chính sách INSEE phải ôn hòa để từ đó từng bước nâng tầm INSEE trong một tương lai không xa. Lời kết: INSEE sẽ sớm vươn mình trở thành một thế lực đáng gờm với thương hiệu xi măng và bê tông vững mạnh trong thời gian tới.
   

Chia sẻ trang này