1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Cho thuê Laptop toàn miền Bắc

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi phongweb, 20/12/16.

 1. phongweb

  phongweb Member

  Bạn là học sinh – sinh viên đang cần laptop để học tập? Bạn là chủ doanh nghiệp đang cần laptop để tổ chức cuộc họp đột xuất? Hay bạn là nhà tổ chức sự kiện đang cần laptop để tổ chức 1 hội nghị? Nhưng việc đầu tư cho một hệ thống máy tính, phòng để máy để phục vụ hội thảo, đào tạo… sẽ rất tốn kém và không mang lại hiệu quả cao. Nhiều cơ quan đầu tư một hệ thống máy tính đầy đủ nhưng tính chất công việc ít khi dùng đến sẽ rất phí phạm. Hãy đến với dịch vụ của công ty cổ phần Tân Việt, chúng tôi cho thuê Laptop toàn miền Bắc.

  Dịch vụ cho thuê Laptop của chúng tôi với chi phí thấp và mang lại hiệu quả cao nên được tin dùng nhiều trên thị trường. Ngoài ra cho thuê Laptop giá rẻ nên với mức giá bình dân ấy, các bạn học sinh, sinh viên hoàn toàn có thể thuê được. Mục đích chính khi thuê Laptop là phục vụ cho việc học tập, một số bạn chưa có đủ điều kiện mua Laptop trong khi việc học tập, các bài giảng trên lớp liên quan rất nhiều đến máy tính thậm chí nhiều trường đại học việc thông tin qua lại giữa cô và trò, yêu cầu bài tập đều cần đến Laptop.

  [​IMG]
  Công ty chúng tôi cho thuê các loại laptop có cấu hình theo yêu cầu. Máy đời mới, đồng bộ, có cấu hình cao đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Dịch vụ cung cấp máy, thủ tục hợp đồng nhanh chóng, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng khắc phục sự cố. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

  Trung tâm cho thuê Laptop Tân Việt
  Cơ sở 1: Số 4, Ngõ 84, Trần Quang Diệu, Đống Đa Hà Nội
  Tel/Fax: 04.33.955.666
  Cơ sở 2: Số 40A, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, HN
  Tel/Fax: 04.3557.8812
   

Chia sẻ trang này