1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Chuyên cung cấp hàng tiêu dùng giá sỉ dưới 10.000đ - cực rẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi HTD10C, 11/2/14.

 1. HTD10C

  HTD10C New Member

  CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG TIÊU DÙNG GIÁ SỈ DƯỚI 10.000Đ - CỰC RẺ
  ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI SÀI GÒN

  Hàng Tiêu Dùng 10C chuyên cung cấp các mặt hàng gia dụng thiết thực cho mọi người, mọi giới, mọi lứa tuổi... với giá sỉ dưới 10.000 đ luôn rẻ hơn thị trường, các chợ đầu mối & siêu thị.

  [​IMG]

  Kinh doanh, buôn bán hàng tiêu dùng hay bất kỳ loại mặt hàng nào, giá cả luôn giữ vị thế quan trọng, là chìa khóa chính cho sự thành công. Cho dù sản phẩm có tốt nhưng giá cả không cạnh tranh là một vấn đề lớn.

  Bán cho bạn một món hàng, dù là lãi 1 hay 2%, hoặc kể cả khi hòa vốn hoặc lỗ vốn, chúng tôi vẫn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu hàng hóa cho bạn, để cùng nhau giải quyết bài toán lợi nhuận và giảm thiểu các chi phí phát sinh.

  Hãy hợp tác với chúng tôi ngay hôm nay, cùng nhau vững mạnh tiến bước tương lai, cùng nhau gặt hái lợi ích và gặt thật nhiều phần thưởng thắng lợi.

  - Là nơi đầu tiên và duy nhất hiện nay cung cấp hàng đồng giá sỉ dưới 10.000 đ tại Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung.
  - Số lượng hàng hóa cung cấp tới thời điểm này là xấp xỉ 3.000 loại sản phẩm thiết yếu hàng ngày và số lượng sẽ còn tăng gấp đôi trong thời gian tới.
  - Giá cả cực kỳ cạnh tranh, rẻ kinh ngạc, đến mức không thể rẻ hơn nữa, luôn rẻ hơn thị trường, và các chợ, siêu thị. Đã và đang phục vụ và cung ứng hàng hóa cho nhiều mối lái ở các Chợ Lớn, Gò Vấp, Bà Chiểu và các siêu thị.
  - Lệ phí tham gia hội viên thấp, mức chiết khấu hấp dẫn.
  - Đặt hàng trực tuyến (online), nhận hàng & thanh toán trực tiếp tại 10C, đặc biệt là hậu cần hỗ trợ bạn chu đáo trong việc vận chuyển hàng.
  - Nguồn hàng đảm bảo, an toàn, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại ở các công xưởng đạt tiêu chuẩn với số lượng hàng hóa, mẫu mã dồi dào, bắt mắt, phong phú.
  - Hình ảnh sản phẩm được chụp ở nhiều góc độ với chất lượng hình ảnh rõ nét, chuyên nghiệp, tôn lên được vẻ đẹp của sản phẩm.
  - Luôn luôn sáng tạo, tìm tòi, đổi mới và sản xuất những sản phẩm mới, thiết thực, hữu dụng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này