1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Có được đánh tập giữa các vòng đấu golf hay không?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi dongtractst, 29/1/18.

 1. dongtractst

  dongtractst Member

  Trước mỗi một vòng đấu golf diễn ra, mỗi golf thủ thường hay thực hiện những bài đánh tập. Vậy quy định về việc thực hiện đánh tập giữa các vòng đấu golf là như thế nào.

  [​IMG]

  >> Thông tin về một bộ gậy golf tiêu chuẩn đang có tại golfcity

  TRƯỚC VÒNG ĐẤU

  1. Với Đấu đối kháng (Matchplay), việc luyện tập trên sân trước khi chơi là được phép (Luật 7-1a).
  2. Với Đấu gậy (Stroke play), thì dù là trước, trong hay sau khi chơi bạn đều không thực phép thực hiện tập trên sân (Luật 7-1b). Điều này bao gồm putting trên green. Hình phạt là cấm thi đấu.
  Lưu ý: Tuy nhiên hoàn toàn có thể chip hoặc putt gần khu vực tee phát bóng đầu tiên trước vòng đấu.

  TRONG VÒNG ĐẤU

  1. Nếu đang chơi giữa một hố thì bạn cũng không được đánh thử (Luật 7-2). Lưu ý: Cú swing nháp và cú đánh thử vào bóng là không giống nhau. Bạn có thể swing nháp tùy ý.
  2. Nếu giữa các hố golf thì bạn có thể tập putt hoặc chip gần green của hố vừa chơi, trên hoặc quanh bất kỳ vùng green tập nào hoặc gần tee của hố tiếp theo (Luật 7-2). Tuy nhiên bạn tuyệt đối không được phép thực hiện cú đánh tập từ trong bẫy hoặc làm trì hoãn cuộc chơi không cần thiết (Luật 6-7).
  Chú ý: Khi kết quả của một hố đã được tính khi đấu đối kháng, người chơi vẫn có quyền đánh xong hố đó.

  >> Các mẫu gậy golf Titleist tốt nhất trên thị trường hiện nay

  [​IMG]

  CÁC LƯU Ý KHÁC

  1. Caddy được thử green trước mỗi vòng đấu mà không làm golfer của mình bị cấm thi đấu. Các golfer phải chịu ảnh hưởng về những hành động của caddy diễn ra tại thời điểm trong hay giữa một vòng đấu. (Luật 6-1, Quyết định 7-1b/5).
  2. Người chơi hoàn toàn có thể đánh hoặc gạt trả quả bóng chơi golf về lại sân tập driving range khi đang dùng trong một hố,nhưng nếu bạn thực hiện một cú đánh tập lên trái bóng này bạn sẽ vi phạm Luật 7-2 (Thua lỗ trong Đấu đối kháng và hai gậy phạt trong Đấu gậy).
   

Chia sẻ trang này